Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Good Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Bacon Xào Củ Quả
33 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
51 13.2g / 51%
29 16.9g / 29%
20 12.2g / 20%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
 • Tip 1

 • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Bacon Xào Củ Quả

(0)
33 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

5 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Ba Chỉ Xông Khói Mẹo hay, xem ngay!
150  g
Táo Xanh
1 
Táo Đỏ
1 
Hành Tây
1  củ
Dưa Leo
2 
Cà Rốt
1  củ
Ớt Chuông
1 
Tỏi Băm
1  muỗng cà phê
1  muỗng cà phê
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
16.93 g
Năng lượng
230.86 kcal
Chất béo
13.24 g
Chất đạm
12.22 g

Nấu Ngay

33 Phút
 • Bước 1

  15 phút
  Thịt ba chỉ xông khói tách lát, thái miếng nhỏ vừa ăn. Bạn có thể xếp các miếng thịt ba chỉ chồng lên nhau để cắt được đều và đẹp, đồng thời tiết kiệm thời gian hơn nữa. Bacon Xào Củ Quả
 • Bước 2_

  5 phút
  Lột vỏ và rửa sạch hành tây, táo. Ớt chuông bổ đôi bỏ hạt, cắt múi dày khoảng 0,5cm. Gọt vỏ, rửa sạch cà rốt và dưa leo, cắt thành khúc dài 5cm có độ dày 0,5 cm. Dưa leo bạn có thể để nguyên vỏ để giữ độ giòn cho món xào ngon nhé! Bacon Xào Củ Quả
 • Bước 3

  10 phút
  Làm nóng dầu trên chảo rồi phi tỏi vàng cho thơm, bạn cho thịt ba chỉ xông khói vào xào chín, phần mỡ của thịt chảy ra và chuyển sang màu vàng ươm. Cho tiếp cà rốt, ớt chuông, hành tây, dưa leo, táo vào xào chín, cho dầu hào và hạt nêm MAGGI vào đảo đều. Khi các nguyên liệu đã chín tới, thấm gia vị, bạn cho lá húng quế lên trên, đảo sơ rồi tắt bếp. Bacon Xào Củ Quả
 • Bước 4

  3 phút
  Trình bày món ăn ra dĩa và dùng cùng cơm nóng. Thịt xông khói mằn mặn, béo ngậy đậm đà, rau quả xào vừa chín tới, vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên và hương thơm, giòn giòn không mềm nát. Món ăn thanh đạm và nhiều hương vị không chỉ ngon miệng, giải ngán mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe. Bacon Xào Củ Quả
Bacon Xào Củ Quả

Bước 1 / 4

Thịt ba chỉ xông khói tách lát, thái miếng nhỏ vừa ăn. Bạn có thể xếp các miếng thịt ba chỉ chồng lên nhau để cắt được đều và đẹp, đồng thời tiết kiệm thời gian hơn nữa.

Bacon Xào Củ Quả

Bước 2_ / 4

Lột vỏ và rửa sạch hành tây, táo. Ớt chuông bổ đôi bỏ hạt, cắt múi dày khoảng 0,5cm. Gọt vỏ, rửa sạch cà rốt và dưa leo, cắt thành khúc dài 5cm có độ dày 0,5 cm. Dưa leo bạn có thể để nguyên vỏ để giữ độ giòn cho món xào ngon nhé!

Bacon Xào Củ Quả

Bước 3 / 4

Làm nóng dầu trên chảo rồi phi tỏi vàng cho thơm, bạn cho thịt ba chỉ xông khói vào xào chín, phần mỡ của thịt chảy ra và chuyển sang màu vàng ươm. Cho tiếp cà rốt, ớt chuông, hành tây, dưa leo, táo vào xào chín, cho dầu hào và hạt nêm MAGGI vào đảo đều. Khi các nguyên liệu đã chín tới, thấm gia vị, bạn cho lá húng quế lên trên, đảo sơ rồi tắt bếp.

Bacon Xào Củ Quả

Bước 4 / 4

Trình bày món ăn ra dĩa và dùng cùng cơm nóng. Thịt xông khói mằn mặn, béo ngậy đậm đà, rau quả xào vừa chín tới, vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên và hương thơm, giòn giòn không mềm nát. Món ăn thanh đạm và nhiều hương vị không chỉ ngon miệng, giải ngán mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe.

Công thức dưới dạng PDF