Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Great Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Bánh Đa Xào Thịt Gà
55 min
Món dễ
Thêm recipe
Trở lại
24 16.9g / 24%
57 91.4g / 57%
19 31.7g / 19%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
  • Tip 1

  • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Bánh Đa Xào Thịt Gà

(0)
55 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

2 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Thịt Gà
200  g
Cải Bó Xôi
100  g
Cà Rốt
50  g
Ớt Sừng
10  g
Tỏi Băm
5  g
Bánh Đa
200  g
Đường Trắng
5  g
Giấm Gạo
1  muỗng cà phê
2  muỗng canh
Muối
5  g
Gừng
5  g

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
91.43 g
Năng lượng
650.65 kcal
Chất béo
16.93 g
Chất đạm
31.74 g

Nấu Ngay

55 Phút
  • Bước 1

    15 phút
    Rửa sơ qua với nước để loại lớp bụi bám bên ngoài bánh đa, ngâm bánh đa trong nước khoảng 15 phút cho mềm sau đó vớt ra để ráo. Rửa sạch cải bó xôi, sau đó cắt khúc. Gọt vỏ và rửa sạch cà rốt, cắt sợi. Ớt sừng rửa sạch, bạn nhớ loại bỏ hết phần hạt cay bên trong rồi xắt lát.
  • Bước 2

    15 phút
    Rửa sạch thịt gà với nước, dùng muối ăn và vài lát gừng đập dập chà xát lên thịt gà để loại bỏ mùi tanh và giúp thịt được thơm ngon hơn. Cắt thịt gà thành miếng vừa ăn, sau đó ướp với 1 muỗng hạt nêm MAGGI nấm hương, tiêu và giấm gạo. Đảo đều tay cho gia vị bọc đều miếng gà, để khoảng 15 phút cho thấm. Bánh Đa Xào Thịt Gà
  • Bước 3

    15 phút
    Làm nóng chảo, phi vàng tỏi cho thơm rồi cho thịt gà vào xào đến khi thịt săn thì trút ra dĩa. Thêm tỏi vào phi, cho cà rốt vào xào sơ rồi cho bánh đa , thêm nửa chén nước, đảo đều cùng hạt nêm MAGGI, dầu hào MAGGI, giấm gạo và đường. Cho thịt gà vào đảo đều, nêm nếm vừa ăn rồi cho cải bó xôi vào xào chín. Cải bó xôi nhanh chín nên chỉ xào đến khi lá chuyển sang màu xanh thẫm thì tắt bếp để giữ vị ngọt và giòn của rau bạn nhé. Bánh Đa Xào Thịt Gà
  • Bước 4

    10 phút
    Bày món ăn ra dĩa, dùng nóng. Bạn có thể rắc thêm chút hành phi cho món ăn thêm thơm ngon, dùng kèm với nước tương cũng rất thích đấy. Món Bánh Đa Xào Thịt Gà, ăn dai dai, mềm mềm, thịt gà ngon ngọt chuẩn vị, cà rốt giòn, ngọt thanh. Một sự kết hợp đầy mới mẻ và thời thượng cho những bữa cơm gia đình đấy nhé! Bánh Đa Xào Thịt Gà
Bánh Đa Xào Thịt Gà

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Rửa sơ qua với nước để loại lớp bụi bám bên ngoài bánh đa, ngâm bánh đa trong nước khoảng 15 phút cho mềm sau đó vớt ra để ráo. Rửa sạch cải bó xôi, sau đó cắt khúc. Gọt vỏ và rửa sạch cà rốt, cắt sợi. Ớt sừng rửa sạch, bạn nhớ loại bỏ hết phần hạt cay bên trong rồi xắt lát.

Bánh Đa Xào Thịt Gà

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Rửa sạch thịt gà với nước, dùng muối ăn và vài lát gừng đập dập chà xát lên thịt gà để loại bỏ mùi tanh và giúp thịt được thơm ngon hơn. Cắt thịt gà thành miếng vừa ăn, sau đó ướp với 1 muỗng hạt nêm MAGGI nấm hương, tiêu và giấm gạo. Đảo đều tay cho gia vị bọc đều miếng gà, để khoảng 15 phút cho thấm.

Bánh Đa Xào Thịt Gà

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Làm nóng chảo, phi vàng tỏi cho thơm rồi cho thịt gà vào xào đến khi thịt săn thì trút ra dĩa. Thêm tỏi vào phi, cho cà rốt vào xào sơ rồi cho bánh đa , thêm nửa chén nước, đảo đều cùng hạt nêm MAGGI, dầu hào MAGGI, giấm gạo và đường. Cho thịt gà vào đảo đều, nêm nếm vừa ăn rồi cho cải bó xôi vào xào chín. Cải bó xôi nhanh chín nên chỉ xào đến khi lá chuyển sang màu xanh thẫm thì tắt bếp để giữ vị ngọt và giòn của rau bạn nhé.

Bánh Đa Xào Thịt Gà

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Bày món ăn ra dĩa, dùng nóng. Bạn có thể rắc thêm chút hành phi cho món ăn thêm thơm ngon, dùng kèm với nước tương cũng rất thích đấy. Món Bánh Đa Xào Thịt Gà, ăn dai dai, mềm mềm, thịt gà ngon ngọt chuẩn vị, cà rốt giòn, ngọt thanh. Một sự kết hợp đầy mới mẻ và thời thượng cho những bữa cơm gia đình đấy nhé!

Công thức dưới dạng PDF

Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!

Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Submit