Các phương pháp bảo quản thực phẩm

MAGGI Việt Nam
11/14/2016 - 15:44
SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN SỮA TƯƠI

- Khi mua xem kỹ ngày sản xuất, càng cận ngày mua và hạn sử dụng càng xa càng tốt. 
- Bao bì hộp sữa còn nguyên vẹn, không bị méo mó hay căng phồng, vết lõm, thủng lỗ.
- Luôn bảo quản sữa trong ngăn mát tủ lạnh và ở chỗ tối nhất có thể vì hương vị của sữa có thể bị ảnh hưởng bởi ánh sáng trực tiếp. Chỉ nên sử dụng trong vòng 18 giờ sau khi mở hộp.

Bình luận:
MAGGI Việt Nam
11/14/2016 - 15:43
CÁCH BẢO QUẢN SỮA CHUA

Sau khi ủ 6 -:- 8 giờ, sữa phải được bảo quản lạnh 6ºC -:- 8ºC và sử dụng tốt nhất trong vòng 2 tuần kể từ ngày làm xong sản phẩm. Nếu sản phẩm không được bảo quản trong môi trường lạnh phù hợp, vi khuẩn tiếp tục hoạt động, sữa sẽ trở nên quá chua, chất lượng không còn ổn định, thậm chí hư hỏng .

Bình luận:
MAGGI Việt Nam
11/14/2016 - 15:42
PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN CÁC LOẠI RAU BẰNG TỦ LẠNH

Các nhóm rau quả phải được sơ chế sạch, làm ráo nước bề mặt thật kỹ, sao đó dùng màng bao thực phẩm hoặc túi nylon có lỗ thông khí để tránh hiện tượng ngưng tụ hơi nước. Cần bảo quản rau quả ở nhiệt độ 10ºC -:- 12ºC nếu bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn rau quả xảy ra hiện tượng khô bề mặt.

Bình luận: