Chuẩn bị

MAGGI Việt Nam
11/14/2016 - 15:31
Phương pháp sơ chế rau lá

Ngâm qua nước hay dung dịch nước muối nhạt (1 lít nước cho vào khoảng 3 muỗng cà phê muối ăn ) khoảng 5 phút trước khi rửa. 
Không nên cắt nhỏ rau trước khi rửa hoặc ngâm rau lâu trong nước muối trước khi nấu. Sau khi cắt  rau nên xào nấu ngay. 

Bình luận:

Thông tin tài khoản

01-01-1970
Nữ

Wed, 09/27/2017 - 18:16

12345

MAGGI Việt Nam
11/14/2016 - 15:30
Phương pháp sơ chế rau củ

Xào sơ với dầu ăn hoặc bổ sung chất béo vào các món ăn có vitamin. 
Ngâm vào nước lã hay nước chanh, nước muối nhạt để tránh hiện tượng khoai bị oxy hóa sau khi gọt trở nên tối màu. 
Ngâm củ hành vào nước khi bóc vỏ và xắt thái để tránh bị cay mắt.

Bình luận:

Thông tin tài khoản

01-01-1970
Nữ

Wed, 09/27/2017 - 18:16

12345

Thông tin tài khoản

01-01-1970
Nữ

Wed, 09/27/2017 - 18:16

12345

MAGGI Việt Nam
11/14/2016 - 15:30
Phương pháp sơ chế rau quả và hoa

Rửa quả bằng nước sạch hoặc nước muối, lưu giữ ít nhất 2 ngày trước khi sử dụng.
Nên mang găng tay khi gọt củ quả để tránh bị dính mủ vào tay, khó làm sạch.
Đối với các loại hoa cần tách bỏ nhụy trước khi rửa.
 

Bình luận:

Thông tin tài khoản

01-01-1970
Nữ

Wed, 09/27/2017 - 18:16

12345

Thông tin tài khoản

01-01-1970
Nữ

Wed, 09/27/2017 - 18:16

12345