Cá diêu hồng hấp nước tương Maggi

Cá diêu hồng hấp nước tương Maggi

Dễ dàng nhanh gọn

Cá diêu hồng hấp nước tương Maggi

Những món ăn công phu thường sẽ làm theo các công thức quen thuộc và khá tốn thời gian. Vậy sao không thử một lần làm khác phương pháp đã cũ. Bắt đầu sáng tạo món quen với Cá diêu hồng hấp Nước tương MAGGI thay vì làm theo công thức hấp truyền thống tốn khá nhiều thời gian trước đây. Được lên men tự nhiên từ Đậu Nành tự nhiên, Nước tương MAGGI sẽ làm dậy hương thơm hấp dẫn cho món cá hấp, màu sắc nâu đỏ tự nhiên và thấm vị hơn so với món cá hấp truyền thống. Chinh phục đôi khi chỉ cần là những phá cách nhỏ trong chính những điều tưởng chứng như rất quen thuộc chung quanh. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục món ăn thân quen trong gian bếp của mình. Cùng trải nghiệm món Cá diêu hồng hấp Nước tương MAGGI này và chia sẻ cùng MAGGI bạn nhé.

Nguyên liệu

  • 1 con Cá diêu hồng
  • 100gr Gừng
  • 1 trái Ớt sừng
  • 50gr Hành lá
  • 15gr Ngó rí
  • 1 muỗng canh Muối
  • 1 muỗng canh Hạt nêm Maggi
  • 60ml Nước tương Maggi nắp đỏ
  • 1 muỗng canh Dầu hào Maggi
  • 1 muỗng canh Bột chanh Maggi
  • 2 muỗng canh Rượu
  • 230ml Nước lọc

Có thể bạn sẽ thích