Cá thu kho Nước Tương Maggi với lá trà

Cá thu kho Nước Tương Maggi với lá trà

Lạ miệng mà ngon

Cá thu kho Nước Tương Maggi với lá trà

Sáng tạo không chỉ bao gồm những gì vĩ mô, mà còn là phá cách những điều quen thuộc hằng ngày. Thay vì món cá kho thông thường, hãy thử thách sáng tạo món quen bằng món Cá thu kho Nước Tương MAGGI với lá trà cho bữa tối hôm nay. Nước tương MAGGI với công thức lên men Đậu Nành tự nhiên với màu nâu đỏ bắt mắt, kết hợp cùng vị đắng nhẹ của trà xanh, giúp cho món cá thu kho thêm dậy màu, thơm nức và săn mềm hơn món cá kho thông thường. Chinh phục đôi khi không cần phải quá "đao to, búa lớn". Chỉ cần chinh phục từ những phương pháp nấu ăn thường nhật trong không gian quen thuộc hằng ngày. Hãy thử nấu Cá thu kho Nước tương MAGGI với lá trà xanh sáng tạo này và chia sẻ cùng MAGGI bạn nhé.

Nguyên liệu

  • 400gr Cá thu
  • 30gr Lá trà xanh
  • 20gr Hành tím & hành lá
  • 5 muỗng Dầu ăn
  • 30ml Rượu trắng
  • 350ml Nước sạch

Cách chế biến

Bước 0/

Có thể bạn sẽ thích