Chả Giò Phô Mai Dầu Hào MAGGI

Chả Giò Phô Mai Dầu Hào MAGGI

Sáng tạo món ngon

Chả Giò Phô Mai Dầu Hào MAGGI

Năm mới, bạn đã sẵn sàng ‘thổi làn gió mới' cho món chả giò ngày Tết? Hãy thử trổ tài món Chả Giò Phô Mai vừa ngon vừa lạ miệng. Đặc biệt, với chiết xuất hào từ Nhật Bản và Hàn Quốc, dầu hào MAGGI sẽ giúp nhân phô mai chả giò hoà kết dính các nguyên liệu khác, các vị sẽ được hoà quyện kĩ, thấm đều hơn, cho món chả giò ngon tròn vị. Với trợ thủ MAGGI, hãy sáng tạo món Tết ngon theo cách của riêng bạn, cho cả nhà năm mới thêm vui thêm khoẻ!

Nguyên liệu

  • 200gr Bánh tráng đông lạnh Singapore
  • 50gr Thanh cua
  • 200gr Kem phô mai
  • 5gr Hành lá
  • 5gr Giấm
  • 2gr Mật ong
  • 10gr Dầu hào Maggi
  • 1 cái Lòng đỏ trứng gà

Có thể bạn sẽ thích