Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
MyMenu IQ™
X
Balance your meal
My Menu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.
What does it mean?
Good Balance
What does it mean?
Now enjoy your meal!
Trở lại
Your Selection (1)
Cơm Trộn Hàn Quốc
50 min
Thêm recipe
Trở lại
51 40.7g / 51%
39 70.2g / 39%
10 18.3g / 10%

The energy content breakdown shows the amount of the macronutrients (i.e. carbohydrate, protein and fat) contained in one serving of the recipe and their relative contribution (in %) to the total energy content of the serving.

What is a balanced menu?

A balanced menu provides a variety of food groups and key nutrients.

MyMenu IQ™ generates a nutritional score, considering the energy content and the nutrients in the menu, and their contribution towards achieving nutritional recommendations as based on a 2,000 kcal daily diet for an average adult.
 
MyMenu IQ™ guides you to select a balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

What does the MyMenu IQ™ score mean ?

Room for Balance Improvement (0 - 44)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Great Balance (70 - 100)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

Good Balance (45 - 69)

MyMenu IQ™ guides you to select a nutritionally balanced menu on a scale from 0 to 100, with focus on the main meal.

The MyMenu IQ™ score applies to the digital recipe as described on the site. Nutrition composition data for food ingredients and food products is based on Standard Food Composition Databases such as USDA SR28, BLS32 as well as food label data.

Nutritional Tips
 • Tip 1

 • Tip 2

Well done! You have reached 100!!
Go back to the menu to check out your selection.
X

Cơm Trộn Hàn Quốc

(0)
50 phút

Nguyên Liệu

4 người ăn

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:

ingredient_quantity
recipe ingredient
Cơm
1  bát
Thịt bò phi lê Mẹo hay, xem ngay!
200  g
Cải Bó Xôi
100  g
Cà Rốt
100  g
Dưa Leo
100  g
Giá Đỗ
100  g
Trứng Gà
1 
Tỏi
10  g
Tiêu
0.5  Muỗng cà phê
Đường
2  muỗng canh
Dầu Mè
1  muỗng cà phê
Mè rang
1  muỗng canh
Nước tương MAGGI
1  muỗng canh
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
70.25 g
Năng lượng
706.39 kcal
Chất béo
40.73 g
Chất đạm
18.39 g

Nấu Ngay

50 Phút
 • Bước 1

  15 phút
  Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn rồi đem ướp cùng gia vị gồm 2 muỗng canh dầu hào MAGGI, 1 muỗng canh đường, dầu mè, tiêu. Đảo đều rồi ướp thịt trong khoảng 10 phút cho thấm vị. Sau đó cho thịt vào chảo xào nhanh trên lửa lớn đến khi thịt săn lại và chín tới thì múc thịt bò xào ra để riêng. Cơm Trộn Hàn Quốc
 • Bước 2

  15 phút
  Cà rốt bào vỏ cùng với dưa leo rửa sạch, thái sợi nhỏ có độ dài tầm 4cm. Cải bó xôi bỏ gốc, rửa sạch rồi để ráo nước sau đó cắt khúc tương tự. Cho các loại rau củ đã sơ chế vào chảo xào lần lượt từng loại. Bạn nhớ cho thêm 1 muỗng canh dầu hào MAGGI để các loại rau củ xào óng ánh trông đẹp mắt và thơm ngon hơn nhé! Cơm Trộn Hàn Quốc
 • Bước 3

  15 phút
  Khi các nguyên liệu chính đã chế biến xong, bạn tiến hành công đoạn pha nước sốt cho món cơm trộn. Bắc chảo nhỏ lên bếp, phi thơm vàng tỏi băm, cho vào nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường, tương ớt và mè rang. Khuấy đều tay cho các gia vị hoàn vào nhau đến khi sôi rồi tắt bếp. Hỗn hợp sốt sóng sánh, thơm lừng mùi dầu hào MAGGI và mè rang vô cùng hấp dẫn. Cơm Trộn Hàn Quốc
 • Bước 4

  5 phút
  Chuẩn bị một tô lớn cho cơm vào giữa, nén nhẹ xung quanh thành hình tròn đẹp mắt. Lần lượt xếp các loại rau củ quả, thịt bò lên mặt cơm, để riêng các loại. Chiên trứng ốp la đặt vào giữa tô cơm, rắc thêm mè rang lên trên rồi rưới nước sốt vào. Khi dùng, bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu lên rồi thưởng thức hương vị bùng nổ của món mới thời thượng này thôi! Cơm Trộn Hàn Quốc
Cơm Trộn Hàn Quốc

Bước 1 / 4

Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn rồi đem ướp cùng gia vị gồm 2 muỗng canh dầu hào MAGGI, 1 muỗng canh đường, dầu mè, tiêu. Đảo đều rồi ướp thịt trong khoảng 10 phút cho thấm vị. Sau đó cho thịt vào chảo xào nhanh trên lửa lớn đến khi thịt săn lại và chín tới thì múc thịt bò xào ra để riêng.

Cơm Trộn Hàn Quốc

Bước 2 / 4

Cà rốt bào vỏ cùng với dưa leo rửa sạch, thái sợi nhỏ có độ dài tầm 4cm. Cải bó xôi bỏ gốc, rửa sạch rồi để ráo nước sau đó cắt khúc tương tự. Cho các loại rau củ đã sơ chế vào chảo xào lần lượt từng loại. Bạn nhớ cho thêm 1 muỗng canh dầu hào MAGGI để các loại rau củ xào óng ánh trông đẹp mắt và thơm ngon hơn nhé!

Cơm Trộn Hàn Quốc

Bước 3 / 4

Khi các nguyên liệu chính đã chế biến xong, bạn tiến hành công đoạn pha nước sốt cho món cơm trộn. Bắc chảo nhỏ lên bếp, phi thơm vàng tỏi băm, cho vào nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường, tương ớt và mè rang. Khuấy đều tay cho các gia vị hoàn vào nhau đến khi sôi rồi tắt bếp. Hỗn hợp sốt sóng sánh, thơm lừng mùi dầu hào MAGGI và mè rang vô cùng hấp dẫn.

Cơm Trộn Hàn Quốc

Bước 4 / 4

Chuẩn bị một tô lớn cho cơm vào giữa, nén nhẹ xung quanh thành hình tròn đẹp mắt. Lần lượt xếp các loại rau củ quả, thịt bò lên mặt cơm, để riêng các loại. Chiên trứng ốp la đặt vào giữa tô cơm, rắc thêm mè rang lên trên rồi rưới nước sốt vào. Khi dùng, bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu lên rồi thưởng thức hương vị bùng nổ của món mới thời thượng này thôi!

Công thức dưới dạng PDF