Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Cách làm nước mắm thảo mộc rất đơn giản, bạn nhặt ngò gai, ngò rí và húng lủi sau đó rửa sạch với nước rồi để ráo.
Bước 2
5 phút
Cho ngò gai, húng lủi, ngò rí, nước mắm MAGGI, nước, đường vàng, nước cốt chanh vào cối rồi xay nhuyễn. Bạn lưu ý đừng xay phần rau thơm quá nát, nên để lợn cợn lá khi ăn sẽ thơm hơn.
Bước 3
2 phút
Đổ phần nước chấm thảo mộc ra chén nhỏ, thưởng thức ngay với rau luộc. Nước mắm chấm thơm mùi thảo mộc, vị mặn ngọt đậm đà, thêm chút chua từ chanh tươi mát, chấm rau rất ngon mà còn tốt cho sức khỏe nữa đấy!
Bước 1
/
3
Cách làm nước mắm thảo mộc rất đơn giản, bạn nhặt ngò gai, ngò rí và húng lủi sau đó rửa sạch với nước rồi để ráo.
Bước 2
/
3
Cho ngò gai, húng lủi, ngò rí, nước mắm MAGGI, nước, đường vàng, nước cốt chanh vào cối rồi xay nhuyễn. Bạn lưu ý đừng xay phần rau thơm quá nát, nên để lợn cợn lá khi ăn sẽ thơm hơn.
Bước 3
/
3
Đổ phần nước chấm thảo mộc ra chén nhỏ, thưởng thức ngay với rau luộc. Nước mắm chấm thơm mùi thảo mộc, vị mặn ngọt đậm đà, thêm chút chua từ chanh tươi mát, chấm rau rất ngon mà còn tốt cho sức khỏe nữa đấy!
Jason