Bacon Xào Củ Quả

(0)
33phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
5 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Ba Chỉ Xông Khói Mẹo hay, xem ngay!
150  g
Táo Xanh
1 
Táo Đỏ
1 
Hành Tây
1  củ
Dưa Leo
2 
Cà Rốt
1  củ
Ớt Chuông
1 
Tỏi Băm
1  muỗng cà phê
1  muỗng cà phê
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
230.86 kcal
Canxi
35.88 mg
Chất đạm
12.22 g
Carbohydrate
16.93 g
Chất béo
13.24 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

33 Phút
Bước 1
15 phút
Thịt ba chỉ xông khói tách lát, thái miếng nhỏ vừa ăn. Bạn có thể xếp các miếng thịt ba chỉ chồng lên nhau để cắt được đều và đẹp, đồng thời tiết kiệm thời gian hơn nữa. Bacon Xào Củ Quả
Bước 2_
5 phút
Lột vỏ và rửa sạch hành tây, táo. Ớt chuông bổ đôi bỏ hạt, cắt múi dày khoảng 0,5cm. Gọt vỏ, rửa sạch cà rốt và dưa leo, cắt thành khúc dài 5cm có độ dày 0,5 cm. Dưa leo bạn có thể để nguyên vỏ để giữ độ giòn cho món xào ngon nhé! Bacon Xào Củ Quả
Bước 3
10 phút
Làm nóng dầu trên chảo rồi phi tỏi vàng cho thơm, bạn cho thịt ba chỉ xông khói vào xào chín, phần mỡ của thịt chảy ra và chuyển sang màu vàng ươm. Cho tiếp cà rốt, ớt chuông, hành tây, dưa leo, táo vào xào chín, cho dầu hào và hạt nêm MAGGI vào đảo đều. Khi các nguyên liệu đã chín tới, thấm gia vị, bạn cho lá húng quế lên trên, đảo sơ rồi tắt bếp. Bacon Xào Củ Quả
Bước 4
3 phút
Trình bày món ăn ra dĩa và dùng cùng cơm nóng. Thịt xông khói mằn mặn, béo ngậy đậm đà, rau quả xào vừa chín tới, vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên và hương thơm, giòn giòn không mềm nát. Món ăn thanh đạm và nhiều hương vị không chỉ ngon miệng, giải ngán mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe. Bacon Xào Củ Quả
Bacon Xào Củ Quả

Bước 1 / 4

Thịt ba chỉ xông khói tách lát, thái miếng nhỏ vừa ăn. Bạn có thể xếp các miếng thịt ba chỉ chồng lên nhau để cắt được đều và đẹp, đồng thời tiết kiệm thời gian hơn nữa.

Bacon Xào Củ Quả

Bước 2_ / 4

Lột vỏ và rửa sạch hành tây, táo. Ớt chuông bổ đôi bỏ hạt, cắt múi dày khoảng 0,5cm. Gọt vỏ, rửa sạch cà rốt và dưa leo, cắt thành khúc dài 5cm có độ dày 0,5 cm. Dưa leo bạn có thể để nguyên vỏ để giữ độ giòn cho món xào ngon nhé!

Bacon Xào Củ Quả

Bước 3 / 4

Làm nóng dầu trên chảo rồi phi tỏi vàng cho thơm, bạn cho thịt ba chỉ xông khói vào xào chín, phần mỡ của thịt chảy ra và chuyển sang màu vàng ươm. Cho tiếp cà rốt, ớt chuông, hành tây, dưa leo, táo vào xào chín, cho dầu hào và hạt nêm MAGGI vào đảo đều. Khi các nguyên liệu đã chín tới, thấm gia vị, bạn cho lá húng quế lên trên, đảo sơ rồi tắt bếp.

Bacon Xào Củ Quả

Bước 4 / 4

Trình bày món ăn ra dĩa và dùng cùng cơm nóng. Thịt xông khói mằn mặn, béo ngậy đậm đà, rau quả xào vừa chín tới, vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên và hương thơm, giòn giòn không mềm nát. Món ăn thanh đạm và nhiều hương vị không chỉ ngon miệng, giải ngán mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
50 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
50 của 100
Đạt cân bằng
Bữa ăn của bạn đạt cân bằng
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Chất đạm
12.2g / 21%
Carbohydrate
16.9g / 28%
Chất béo
13.2g / 50%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000