Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Đầu tiên, bạn làm nóng một cái chảo nhỏ với dầu ăn rồi cho thịt heo xay vào đảo đều, nêm nếm với hạt nêm MAGGI nấm hương và tiêu xay cho đậm đà. Bạn đảo khoảng 5 phút cho thịt vừa chín tới, săn lại thì múc ra để riêng.
Bước 2
10 phút
Bắc một chiếc chảo khô lên bếp, chờ đến khi chảo đã nóng già thì cho bánh tráng vào nướng. Khi bạn thấy phần rìa bánh hơi cong lên thì cho ớt sa tế vào, dùng mặt dưới muỗng tán đều. Tiếp tục cho lên trên bề mặt bánh tráng ít hành lá, 1 muỗng canh thịt heo xào, đập 1 quả trứng gà lên trên, di chuyển muỗng nhẹ nhàng để các nguyên liệu dàn đều, trứng gà không bị tràn khỏi mặt bánh.
Bước 3
5 phút
Chờ đến khi trứng gà chín và hơi khô lại, bạn cho tiếp pate gan, 1 viên phô mai, tán nhuyễn đều khắp mặt. Sau đó lần lượt rải đều lên bề mặt bánh tép khô, hành phi, xúc xích cắt xéo cho đẹp mắt.
Bước 4
5 phút
Để món ăn thêm thơm ngon và đậm vị, bạn cho xốt mayonnaise và tương ớt MAGGI lên trên theo đường ziczac, phủ khắp mặt bánh tráng nướng.
Bước 5
5 phút
Nhẹ nhàng dùng muỗng lớn gập bánh lại. Áp chảo giòn đều cả hai mặt bánh rồi thưởng thức. Bạn nướng đến khi hết bánh tráng và nguyên liệu, nhưng món mới thời thượng này tốt nhất là làm đến đâu ăn đến đó để cảm nhận được vị giòn rụm của bánh kèm với vị béo, mặn ngọt hài hòa từ các nguyên liệu bạn nhé! Đừng quên ăn kèm với tương ớt MAGGI cay mát, đảm bảo món nhà làm ngon như nhà hàng luôn đó nha!
Bước 1
/
5
Đầu tiên, bạn làm nóng một cái chảo nhỏ với dầu ăn rồi cho thịt heo xay vào đảo đều, nêm nếm với hạt nêm MAGGI nấm hương và tiêu xay cho đậm đà. Bạn đảo khoảng 5 phút cho thịt vừa chín tới, săn lại thì múc ra để riêng.
Bước 2
/
5
Bắc một chiếc chảo khô lên bếp, chờ đến khi chảo đã nóng già thì cho bánh tráng vào nướng. Khi bạn thấy phần rìa bánh hơi cong lên thì cho ớt sa tế vào, dùng mặt dưới muỗng tán đều. Tiếp tục cho lên trên bề mặt bánh tráng ít hành lá, 1 muỗng canh thịt heo xào, đập 1 quả trứng gà lên trên, di chuyển muỗng nhẹ nhàng để các nguyên liệu dàn đều, trứng gà không bị tràn khỏi mặt bánh.
Bước 3
/
5
Chờ đến khi trứng gà chín và hơi khô lại, bạn cho tiếp pate gan, 1 viên phô mai, tán nhuyễn đều khắp mặt. Sau đó lần lượt rải đều lên bề mặt bánh tép khô, hành phi, xúc xích cắt xéo cho đẹp mắt.
Bước 4
/
5
Để món ăn thêm thơm ngon và đậm vị, bạn cho xốt mayonnaise và tương ớt MAGGI lên trên theo đường ziczac, phủ khắp mặt bánh tráng nướng.
Bước 5
/
5
Nhẹ nhàng dùng muỗng lớn gập bánh lại. Áp chảo giòn đều cả hai mặt bánh rồi thưởng thức. Bạn nướng đến khi hết bánh tráng và nguyên liệu, nhưng món mới thời thượng này tốt nhất là làm đến đâu ăn đến đó để cảm nhận được vị giòn rụm của bánh kèm với vị béo, mặn ngọt hài hòa từ các nguyên liệu bạn nhé! Đừng quên ăn kèm với tương ớt MAGGI cay mát, đảm bảo món nhà làm ngon như nhà hàng luôn đó nha!