Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bánh Đa Xào Thịt Gà Chua Ngọt

0
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

200 g
Thịt Gà
100 g
Cải Bó Xôi
50 g
Cà Rốt
10 g
Ớt Sừng
5 g
Tỏi Băm
200 g
Bánh Đa
5 g
Đường Trắng
1 muỗng cà phê
Giấm Gạo
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
623.28 kcal
Canxi
173.18 mg
Chất đạm
30.05 g
Carbohydrate
86.83 g
Chất béo
16.62 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Bánh đa ngâm trong nước khoảng 15 phút cho mềm, vớt ra để ráo. Cải bó xôi cắt khúc. Cà rốt cắt sợi. Ớt cắt lát. Thịt gà cắt miếng vừa ăn, ướp với 1 muỗng hạt nêm, 1/4 muỗng tiêu và 1 muỗng giấm gạo, để thấm. Bánh Đa Xào Thịt Gà Chua Ngọt
Bước 2
15 phút
Phi thơm tỏi, cho thịt gà vào xào săn, trút ra dĩa. Thêm tỏi vào phi thơm, cho cà rốt vào xào sơ rồi cho bánh đa vào, thêm ½ chén nước, đảo đều, nêm 1 muỗng Hạt nêm MAGGI, 2 muỗng dầu hào MAGGI, 1 muỗng giấm gạo, 1/2 muỗng đường. Cho thịt gà vào đảo đều, nêm vừa ăn. Cho cải bó xôi vào xào chín, tắt bếp. Bánh Đa Xào Thịt Gà Chua Ngọt
Bước 3
10 phút
Cho bánh đa xào ra đĩa, rắc thêm tiêu và ớt, dùng nóng kèm nước tương. Bánh Đa Xào Thịt Gà Chua Ngọt
Bánh Đa Xào Thịt Gà Chua Ngọt

Bước 1 3

Bánh đa ngâm trong nước khoảng 15 phút cho mềm, vớt ra để ráo. Cải bó xôi cắt khúc. Cà rốt cắt sợi. Ớt cắt lát. Thịt gà cắt miếng vừa ăn, ướp với 1 muỗng hạt nêm, 1/4 muỗng tiêu và 1 muỗng giấm gạo, để thấm.

Bánh Đa Xào Thịt Gà Chua Ngọt

Bước 2 3

Phi thơm tỏi, cho thịt gà vào xào săn, trút ra dĩa. Thêm tỏi vào phi thơm, cho cà rốt vào xào sơ rồi cho bánh đa vào, thêm ½ chén nước, đảo đều, nêm 1 muỗng Hạt nêm MAGGI, 2 muỗng dầu hào MAGGI, 1 muỗng giấm gạo, 1/2 muỗng đường. Cho thịt gà vào đảo đều, nêm vừa ăn. Cho cải bó xôi vào xào chín, tắt bếp.

Bánh Đa Xào Thịt Gà Chua Ngọt

Bước 3 3

Cho bánh đa xào ra đĩa, rắc thêm tiêu và ớt, dùng nóng kèm nước tương.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10