Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bắp Cải Cuộn Thịt

0
75 phút
Món khó

Nguyên Liệu

-
5 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

500 g
Thịt Ba Rọi
1 
Bắp Cải
1 
Trứng Gà
0.5 bát
Sốt Cà Chua
0.5 củ
Hành Tây
10 g
Tiêu
10 g
Hành Lá
2 muỗng cà phê
Tỏi/Hành Băm
1 muỗng cà phê
Đường Trắng
3 muỗng canh
1.5 muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
68.77 mg
Carbohydrate
15.07 g
Chất béo
54.27 g
Năng lượng
598.04 kcal
Chất đạm
14.13 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

75 Phút
Bước 1
40 phút
Ướp thịt lợn xay với trứng, hành tây băm nhỏ, tiêu, tỏi, hành tím, hành lá,1/2 muỗng bột nêm MAGGI, 1.5 muỗng dầu hào MAGGI và rau mùi thái nhỏ, trộn đều cho thấm gia vị. Bắp Cải Cuộn Thịt
Bước 2
20 phút
Luộc bắp cải khoảng 3-4 phút. Lấy một cái lá, cắt bỏ bớt cuống cho dễ cuốn, múc thịt cho vào giữa, gập đầu lá xuống, tiếp đến là hai bên, cuốn như nem, lấy lá hành buột từng gói lại. Bắp Cải Cuộn Thịt
Bước 3
10 phút
Chuẩn bị hỗn hợp: 3 muỗng dầu hào MAGGI, 1/2 sốt cà chua, 1 muỗng canh nước sôi, tiêu, 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt nêm Bắp Cải Cuộn Thịt
Bước 4
5 phút
Làm nóng chảo, rán qua bắp cải, đổ hỗn hợp sốt vào chảo, xào lửa nhỏ khoảng 4 phút. Trút ra đĩa, dùng nóng. Bắp Cải Cuộn Thịt
Bắp Cải Cuộn Thịt

Bước 1 4

Ướp thịt lợn xay với trứng, hành tây băm nhỏ, tiêu, tỏi, hành tím, hành lá,1/2 muỗng bột nêm MAGGI, 1.5 muỗng dầu hào MAGGI và rau mùi thái nhỏ, trộn đều cho thấm gia vị.

Bắp Cải Cuộn Thịt

Bước 2 4

Luộc bắp cải khoảng 3-4 phút. Lấy một cái lá, cắt bỏ bớt cuống cho dễ cuốn, múc thịt cho vào giữa, gập đầu lá xuống, tiếp đến là hai bên, cuốn như nem, lấy lá hành buột từng gói lại.

Bắp Cải Cuộn Thịt

Bước 3 4

Chuẩn bị hỗn hợp: 3 muỗng dầu hào MAGGI, 1/2 sốt cà chua, 1 muỗng canh nước sôi, tiêu, 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt nêm

Bắp Cải Cuộn Thịt

Bước 4 4

Làm nóng chảo, rán qua bắp cải, đổ hỗn hợp sốt vào chảo, xào lửa nhỏ khoảng 4 phút. Trút ra đĩa, dùng nóng.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10