Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bò Cuộn Kim Châm Nướng

(0)
45phút

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thịt Bò Phi Lê Mẹo hay, xem ngay!
300  g
Nấm Kim Châm
1  gói
Đường Cát
1  muỗng cà phê
1  muỗng cà phê
1  muỗng cà phê
Muối
1  muỗng cà phê
Mè rang
10  g

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

45 Phút
Bước 1
30 phút
Xả nhanh thịt phi lê bò dưới nước sạch rồi dùng khăn hay giấy thấm khô bề mặt. Sau đó cắt thành những lát mỏng theo độ dài của thịt. Ướp thịt bò với dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, đường cát. Trộn đều tay để cả hai mặt của thịt được tẩm ướp đậm đà, sau đó bọc lại bằng màng thực phẩm rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 30 phút đến 1h để thịt ngon hơn. Bò Cuộn Kim Châm Nướng
Bước 2
3 phút
Cắt rễ ra khỏi nấm kim châm, nhưng vẫn để phía dưới đủ để nấm dính lại với nhau. Chia thành các phần nhỏ và đặt vào một bát nước ấm. Rắc một ít muối vào ngâm nhanh khoảng 1 – 2 phút để nấm có thể mềm, đẹp và mang lại vị dai khi ăn. Ngoài ra, cũng giúp các sợi nấm tưa ra nữa. Sau khi ngâm thì để thật ráo nấm.
Bước 3
5 phút
Lấy thịt bò ra khỏi tủ lạnh, kéo dài ra lát thịt bò trên một bề mặt sạch rồi đặt nấm lên trên, cuộn thịt bò thật chặt quanh nấm kim châm theo một đường chéo nhỏ, để thịt bọc đều phần nấm rồi cố định lại bằng tăm. Bò Cuộn Kim Châm Nướng
Bước 4
5 phút
Bật nồi chiên không dầu cho nóng trước, sau đó cho thịt vào nồi chiên không dầu nướng ở nhiệt độ 200 trong 5 phút là đã hoàn thành rồi. Bò Cuộn Kim Châm Nướng
Bước 5
2 phút
Bạn gắp thịt bò nướng cuộn nấm kim châm ra dĩa, thêm một chút mè rang cho thơm là đã có thể thưởng thức ngay. Thịt bò ướp đậm đà, dậy vị cùng dầu hào MAGGI, cuộn bên trong nấm kim châm giòn dai, ngọt lịm, hương vị thơm ngon hòa quyện trên đầu lưỡi thật ngất ngây. Bò Cuộn Kim Châm Nướng
Bò Cuộn Kim Châm Nướng

Bước 1 / 5

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Xả nhanh thịt phi lê bò dưới nước sạch rồi dùng khăn hay giấy thấm khô bề mặt. Sau đó cắt thành những lát mỏng theo độ dài của thịt. Ướp thịt bò với dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, đường cát. Trộn đều tay để cả hai mặt của thịt được tẩm ướp đậm đà, sau đó bọc lại bằng màng thực phẩm rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 30 phút đến 1h để thịt ngon hơn.

Bò Cuộn Kim Châm Nướng

Bước 2 / 5

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Cắt rễ ra khỏi nấm kim châm, nhưng vẫn để phía dưới đủ để nấm dính lại với nhau. Chia thành các phần nhỏ và đặt vào một bát nước ấm. Rắc một ít muối vào ngâm nhanh khoảng 1 – 2 phút để nấm có thể mềm, đẹp và mang lại vị dai khi ăn. Ngoài ra, cũng giúp các sợi nấm tưa ra nữa. Sau khi ngâm thì để thật ráo nấm.

Bò Cuộn Kim Châm Nướng

Bước 3 / 5

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Lấy thịt bò ra khỏi tủ lạnh, kéo dài ra lát thịt bò trên một bề mặt sạch rồi đặt nấm lên trên, cuộn thịt bò thật chặt quanh nấm kim châm theo một đường chéo nhỏ, để thịt bọc đều phần nấm rồi cố định lại bằng tăm.

Bò Cuộn Kim Châm Nướng

Bước 4 / 5

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Bật nồi chiên không dầu cho nóng trước, sau đó cho thịt vào nồi chiên không dầu nướng ở nhiệt độ 200 trong 5 phút là đã hoàn thành rồi.

Bò Cuộn Kim Châm Nướng

Bước 5 / 5

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Bạn gắp thịt bò nướng cuộn nấm kim châm ra dĩa, thêm một chút mè rang cho thơm là đã có thể thưởng thức ngay. Thịt bò ướp đậm đà, dậy vị cùng dầu hào MAGGI, cuộn bên trong nấm kim châm giòn dai, ngọt lịm, hương vị thơm ngon hòa quyện trên đầu lưỡi thật ngất ngây.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000