Bò Nướng Pate

(1)
55phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

600  g
Pate Gan
60  g
Hành Tím Xay
1  muỗng canh
Mật Ong
1  muỗng canh
1  muỗng canh
1  muỗng canh
1  muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
722.85 kcal
Carbohydrate
10.48 g
Canxi
39.65 mg
Chất đạm
36.28 g
Chất béo
59.67 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

55 Phút
Bước 1
5 phút
Với thịt bò nướng, thăn bò luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi sớ thịt nhỏ, mềm, ít mỡ, có hương vị thơm ngon đặc biệt. Bạn rửa sạch thịt bò, để ráo nước rồi cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Bò Nướng Pate
Bước 2
5 phút
Điểm nhấn đặc sắc, mới lạ của món thịt bò nướng pate chính là hỗn hợp sốt ướp thịt. Cho pate gan, hành tím xay, tương ớt MAGGI, hạt nêm và dầu hào MAGGI vào máy xay cho hỗn hợp nước sốt nhuyễn, sệt lại và các nguyên liệu hòa trộn với nhau. Nước sốt ướp thịt có vị cay nhẹ của tương ớt, mùi thơm của hành tím, pate và dầu hào sẽ làm món thịt bò nướng vừa thơm ngon, lại béo mềm, mọng nước. Bò Nướng Pate
Bước 3
10 phút
Ướp thịt bò là giai đoạn quan trọng nhất để món ăn trở nên đậm vị. Sau khi đã hoàn thành phần nước sốt ướp, trộn đều cùng thịt bò đã thái miếng. Bạn nên đeo bao tay để trộn và bóp nhẹ để thịt thấm gia vị đều hơn. Ướp thịt trong khoảng 30 phút, nếu có thời gian, bạn nên để thịt ướp lâu hơn, từ 2-3 tiếng trước khi nướng là ngon nhất. Thịt bò ướp trong ngăn mát tủ lạnh sẽ ngấm đều các gia vị, khi nướng sẽ ngon hơn. Bò Nướng Pate
Bước 4
10 phút
Thịt đã thấm đều gia vị rồi, bắt đầu nướng thôi nào! Làm nóng lò nướng điện ở mức nhiệt 200 độ, khi lò đã nóng đều, bạn xếp thịt lên vỉ và nướng ở 200 độ trong vòng 5 phút. Để thịt chín vàng đều hai mặt, bạn lấy thịt ra, trở mặt và tiếp tục nướng 5 phút nữa. Trong quá trình nướng, bạn có thể dùng cọ phết nước sốt ướp lên bề mặt thịt cho thơm và đậm vị hơn. Lưu ý, bạn không nên nướng quá lâu tránh làm thịt bị dai và khô nhé. Bò Nướng Pate
Bước 5
5 phút
Món thịt bò nướng pate vàng ươm hấp dẫn của bạn đã ra lò rồi đây! Còn chờ gì nữa mà không xếp những miếng thịt nướng nóng hổi, thơm ngào ngạt ra đĩa, dùng kèm với với xà lách và bánh mì giòn tan. Đừng quên chấm cùng nước tương và tương ớt MAGGI là “hết sảy” luôn nha. Thịt bò ngon ngọt, kết hợp với pate béo ngậy, chuẩn vị ngon cho bộ đôi món quen vị lạ mời cả nhà!
Bò Nướng Pate

Bước 1 / 5

Cách Nấu!:

Với thịt bò nướng, thăn bò luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi sớ thịt nhỏ, mềm, ít mỡ, có hương vị thơm ngon đặc biệt. Bạn rửa sạch thịt bò, để ráo nước rồi cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.

Bò Nướng Pate

Bước 2 / 5

Điểm nhấn đặc sắc, mới lạ của món thịt bò nướng pate chính là hỗn hợp sốt ướp thịt. Cho pate gan, hành tím xay, tương ớt MAGGI, hạt nêm và dầu hào MAGGI vào máy xay cho hỗn hợp nước sốt nhuyễn, sệt lại và các nguyên liệu hòa trộn với nhau. Nước sốt ướp thịt có vị cay nhẹ của tương ớt, mùi thơm của hành tím, pate và dầu hào sẽ làm món thịt bò nướng vừa thơm ngon, lại béo mềm, mọng nước.

Bò Nướng Pate

Bước 3 / 5

Ướp thịt bò là giai đoạn quan trọng nhất để món ăn trở nên đậm vị. Sau khi đã hoàn thành phần nước sốt ướp, trộn đều cùng thịt bò đã thái miếng. Bạn nên đeo bao tay để trộn và bóp nhẹ để thịt thấm gia vị đều hơn. Ướp thịt trong khoảng 30 phút, nếu có thời gian, bạn nên để thịt ướp lâu hơn, từ 2-3 tiếng trước khi nướng là ngon nhất. Thịt bò ướp trong ngăn mát tủ lạnh sẽ ngấm đều các gia vị, khi nướng sẽ ngon hơn.

Bò Nướng Pate

Bước 4 / 5

Thịt đã thấm đều gia vị rồi, bắt đầu nướng thôi nào! Làm nóng lò nướng điện ở mức nhiệt 200 độ, khi lò đã nóng đều, bạn xếp thịt lên vỉ và nướng ở 200 độ trong vòng 5 phút. Để thịt chín vàng đều hai mặt, bạn lấy thịt ra, trở mặt và tiếp tục nướng 5 phút nữa. Trong quá trình nướng, bạn có thể dùng cọ phết nước sốt ướp lên bề mặt thịt cho thơm và đậm vị hơn. Lưu ý, bạn không nên nướng quá lâu tránh làm thịt bị dai và khô nhé.

Bò Nướng Pate

Bước 5 / 5

Bước 5
Cách Nấu!:

Món thịt bò nướng pate vàng ươm hấp dẫn của bạn đã ra lò rồi đây! Còn chờ gì nữa mà không xếp những miếng thịt nướng nóng hổi, thơm ngào ngạt ra đĩa, dùng kèm với với xà lách và bánh mì giòn tan. Đừng quên chấm cùng nước tương và tương ớt MAGGI là “hết sảy” luôn nha. Thịt bò ngon ngọt, kết hợp với pate béo ngậy, chuẩn vị ngon cho bộ đôi món quen vị lạ mời cả nhà!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
35 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
35 của 100
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ?
Bữa ăn của bạn chưa cân bằng
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Carbohydrate
10.5g / 6%
Chất đạm
36.3g / 20%
Chất béo
59.7g / 74%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000