Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bò Nướng Pate

0
55 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

600 g
Thịt Bò
60 g
Pate Gan
1 muỗng canh
Hành Tím Xay
1 muỗng canh
Mật Ong
1 muỗng canh
1 muỗng canh
1 muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
722.85 kcal
Carbohydrate
10.48 g
Canxi
39.65 mg
Chất đạm
36.28 g
Chất béo
59.67 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

55 Phút
Bước 1_
10 phút
Làm nước sốt ướp thịt: Cho 60g Pate gan, 1 muỗng canh hành tím lột, 1 muỗng canh Tương ớt MAGGI, 1 muỗng canh Dầu hào Maggi, 1 muỗng cafe Hạt nêm MAGGI xay chung tạo thành hỗn hợp nước sốt ướp thịt Bò Nướng Pate
Bước 1_
30 phút
Thịt bò phi lê cắt miếng vừa ăn, ướp thịt cùng với hỗn hợp nước sốt trên rồi cho thịt vào tủ lạnh thời gian 30 phút đến 1h để thịt thấm gia vị. Bò Nướng Pate
Bước 3_
10 phút
Chỉnh nhiệt độ lò nướng điện 200, mở lò nướng trước cho nhiệt độ nóng, sau đó xếp thịt vào vĩ nướng cho vào lò nướng 5 phút ở nhiệt độ 200 lấy thịt ra trở mặt thịt lại nướng tiếp tục 5 phút với nhiệt độ 200 nữa đến khi thịt chín vàng đều 2 mặt, đừng nướng quá lâu làm thịt bị khô, dai Bò Nướng Pate
Bước 4_
5 phút
Sau đó xếp thịt ra dĩa đẹp mắt. Dùng thịt lúc còn nóng với xà lách rau sống, chấm nước tương và tương ớt MAGGI. Bò Nướng Pate
Bò Nướng Pate

Bước 1_ 4

Làm nước sốt ướp thịt: Cho 60g Pate gan, 1 muỗng canh hành tím lột, 1 muỗng canh Tương ớt MAGGI, 1 muỗng canh Dầu hào Maggi, 1 muỗng cafe Hạt nêm MAGGI xay chung tạo thành hỗn hợp nước sốt ướp thịt

Bò Nướng Pate

Bước 1_ 4

Thịt bò phi lê cắt miếng vừa ăn, ướp thịt cùng với hỗn hợp nước sốt trên rồi cho thịt vào tủ lạnh thời gian 30 phút đến 1h để thịt thấm gia vị.

Bò Nướng Pate

Bước 3_ 4

Chỉnh nhiệt độ lò nướng điện 200, mở lò nướng trước cho nhiệt độ nóng, sau đó xếp thịt vào vĩ nướng cho vào lò nướng 5 phút ở nhiệt độ 200 lấy thịt ra trở mặt thịt lại nướng tiếp tục 5 phút với nhiệt độ 200 nữa đến khi thịt chín vàng đều 2 mặt, đừng nướng quá lâu làm thịt bị khô, dai

Bò Nướng Pate

Bước 4_ 4

Sau đó xếp thịt ra dĩa đẹp mắt. Dùng thịt lúc còn nóng với xà lách rau sống, chấm nước tương và tương ớt MAGGI.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10