Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bò Viên Nấu Lá Lốt

0
35 phút
Món trung bình

Nguyên Liệu

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

100 g
Giò Sống
200 g
Thịt Bò Phi Lê
200 g
Nấm Mèo Đen / Trắng
20 g
Mũi Lợn
200 g
Lá lốt
20 g
Đầu Hành Lá
50 g
Hành Tây
5 g
Ngò Rí
1 muỗng canh
Dầu Ăn
1 muỗng canh
Đường Trắng
1 kilôgam
Nước
3 g
Ớt Hiểm
5 g
Tiêu Xanh
0.25 muỗng cà phê
Tiêu Xay

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
222.96 mg
Năng lượng
787.69 kcal
Chất béo
73.96 g
Chất đạm
14.2 g
Carbohydrate
18.19 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

35 Phút
Bước 1
10 phút
Chuẩn bị-Thịt bò: Bằm nhuyễn.-Tiêu xanh, đầu hành lá: Giã nhuyễn từng loại.-Lá lốt: Rửa sạch, cắt sợi nhỏ.-Hành tây: Cắt mỏng.-Ớt: Cắt nhỏ.-Tỏi: Đập dập. Bò Viên Nấu Lá Lốt
Bước 2
5 phút
Chế biến- Trộn hỗn hợp giò sống + thịt bò + đầu hành + tiêu xanh, nêm tí hạt nêm vô và vo viên tròn lại. Bò Viên Nấu Lá Lốt
Bước 3
15 phút
-Chảo nóng, cho dầu ăn vào, phi tỏi và hành tây vừa vàng, cho nước vào, nêm Hạt nêm MAGGI, đường, nếm vừa ăn. Kế tiếp, cho thịt bò vo viên vào nấu ;khoảng 10 phút thì thêm lá lốt cắt sợi vào, khuấy đều. Bò Viên Nấu Lá Lốt
Bước 4
5 phút
Trình bày:- Múc lá lốt và nước ra tô cho thịt bò vo viên lên trên mặt, trang trí với ngò rí. Món này dùng nóng với bún hoặc cơmThành phẩm:-Viên bò hơi dai giòn , ngọt.Mùi thơm đặc trưng của lá lốt, vị vừa ăn. Bò Viên Nấu Lá Lốt
Bò Viên Nấu Lá Lốt

Bước 1 4

Chuẩn bị-Thịt bò: Bằm nhuyễn.-Tiêu xanh, đầu hành lá: Giã nhuyễn từng loại.-Lá lốt: Rửa sạch, cắt sợi nhỏ.-Hành tây: Cắt mỏng.-Ớt: Cắt nhỏ.-Tỏi: Đập dập.

Bò Viên Nấu Lá Lốt

Bước 2 4

Chế biến- Trộn hỗn hợp giò sống + thịt bò + đầu hành + tiêu xanh, nêm tí hạt nêm vô và vo viên tròn lại.

Bò Viên Nấu Lá Lốt

Bước 3 4

-Chảo nóng, cho dầu ăn vào, phi tỏi và hành tây vừa vàng, cho nước vào, nêm Hạt nêm MAGGI, đường, nếm vừa ăn. Kế tiếp, cho thịt bò vo viên vào nấu ;khoảng 10 phút thì thêm lá lốt cắt sợi vào, khuấy đều.

Bò Viên Nấu Lá Lốt

Bước 4 4

Trình bày:- Múc lá lốt và nước ra tô cho thịt bò vo viên lên trên mặt, trang trí với ngò rí. Món này dùng nóng với bún hoặc cơmThành phẩm:-Viên bò hơi dai giòn , ngọt.Mùi thơm đặc trưng của lá lốt, vị vừa ăn.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10