Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Bún Gạo Xào Lòng Atiso

0
40phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Bông Atiso
300  g
Lòng Gà
300  g
Bún Gạo
50  g
Bông Hẹ
50  g
Dầu Ăn
2  muỗng canh
Tỏi/Hành Băm
10  g
Tiêu Xay
0.25  muỗng cà phê
3  muỗng canh
Muối hột
5  g

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Bông Atiso cắt bỏ lớp cứng bên ngoài, bổ làm 4, bỏ phần nhụy bên trong hoa, rửa sạch, chần sơ. Atiso nếu sơ chế kĩ sẽ giúp món ăn không có vị đắng, dễ ăn hơn Bún Gạo Xào Lòng Atiso
Bước 2
15 phút
Lòng gà thêm chút muối hột, bóp kĩ, rửa sạch để sát khuẩn, sau đó để ráo, cắt miếng vừa ăn. Bún gạo luộc sơ, trút ra rổ, đánh tơi và để ráo. Bông hẹ ngắt bỏ bớt phần gốc già, cắt khúc ngắn. Bún Gạo Xào Lòng Atiso
Bước 3
10 phút
Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, phi thơm tỏi băm, hành băm rồi trút lòng gà vào xào. Khi lòng gà gần chín, cho bông Atiso vào xào chung. Cho bún gạo, bông hẹ vào đảo đều, nêm dầu hào MAGGI cho món ăn thêm đậm vị, rắc tiêu và tắt bếp ngay. Trút ra đĩa, món khỏe ngon lành này dùng nóng vừa thơm vừa đượm vị, có thể thay thế cho bữa ăn chính mà vẫn đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn có thể biến tấu với các nguyên liệu khác nếu muốn. Bún Gạo Xào Lòng Atiso
Bún Gạo Xào Lòng Atiso

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bông Atiso cắt bỏ lớp cứng bên ngoài, bổ làm 4, bỏ phần nhụy bên trong hoa, rửa sạch, chần sơ. Atiso nếu sơ chế kĩ sẽ giúp món ăn không có vị đắng, dễ ăn hơn

Bún Gạo Xào Lòng Atiso

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Lòng gà thêm chút muối hột, bóp kĩ, rửa sạch để sát khuẩn, sau đó để ráo, cắt miếng vừa ăn. Bún gạo luộc sơ, trút ra rổ, đánh tơi và để ráo. Bông hẹ ngắt bỏ bớt phần gốc già, cắt khúc ngắn.

Bún Gạo Xào Lòng Atiso

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, phi thơm tỏi băm, hành băm rồi trút lòng gà vào xào. Khi lòng gà gần chín, cho bông Atiso vào xào chung. Cho bún gạo, bông hẹ vào đảo đều, nêm dầu hào MAGGI cho món ăn thêm đậm vị, rắc tiêu và tắt bếp ngay. Trút ra đĩa, món khỏe ngon lành này dùng nóng vừa thơm vừa đượm vị, có thể thay thế cho bữa ăn chính mà vẫn đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn có thể biến tấu với các nguyên liệu khác nếu muốn.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000