Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Tôm sú mua về bạn cắt bỏ phần râu và rửa sạch với một chút nước muối loãng để loại bỏ tạp chất còn bám trên tôm. Nấm đông cô tươi bạn rửa kỹ rồi trụng qua với nước sôi để nấm mềm hơn và giảm bớt mùi ngai ngái đặc trưng của loại nấm này.
Bước 2
10 phút
Đun nước sôi rồi thả tôm sú vào luộc trong khoảng 5 phút. Để nước dùng trong bạn chú ý khi nước đang sôi lăn tăn thì hạ nhỏ lửa, đồng thời hớt bọt trên bề mặt nhé. Tiếp đến, nêm vào nước dùng 2 muỗng - Nêm canh ngon từ gia vị cô đặc MAGGI, sự kết hợp của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với nước gia vị cô đặc maggi, gồm: nước cốt thịt, nước mắm, hành và tiêu sẽ thấm sâu vào các nguyên liệu và thổi bùng hương vị cho món ăn đấy.
Bước 3
5 phút
Bún tôm là món mới thời thượng giàu dinh dưỡng lại cực dễ làm. Để hoàn thiện món Bún Tôm bạn cho bún vào tô, đặt tôm lên trên, rắc thêm chút hành lá và chan nước dùng. Sự kết hợp của nước dùng trong, thơm, ngọt, thêm với màu đỏ bắt mắt từ tôm, màu xanh của hành lá sẽ càng làm món ăn thêm phần hấp dẫn.
Bước 1
/
3
Tôm sú mua về bạn cắt bỏ phần râu và rửa sạch với một chút nước muối loãng để loại bỏ tạp chất còn bám trên tôm. Nấm đông cô tươi bạn rửa kỹ rồi trụng qua với nước sôi để nấm mềm hơn và giảm bớt mùi ngai ngái đặc trưng của loại nấm này.
Bước 2
/
3
Đun nước sôi rồi thả tôm sú vào luộc trong khoảng 5 phút. Để nước dùng trong bạn chú ý khi nước đang sôi lăn tăn thì hạ nhỏ lửa, đồng thời hớt bọt trên bề mặt nhé. Tiếp đến, nêm vào nước dùng 2 muỗng - Nêm canh ngon từ gia vị cô đặc MAGGI, sự kết hợp của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với nước gia vị cô đặc maggi, gồm: nước cốt thịt, nước mắm, hành và tiêu sẽ thấm sâu vào các nguyên liệu và thổi bùng hương vị cho món ăn đấy.
Bước 3
/
3
Bún tôm là món mới thời thượng giàu dinh dưỡng lại cực dễ làm. Để hoàn thiện món Bún Tôm bạn cho bún vào tô, đặt tôm lên trên, rắc thêm chút hành lá và chan nước dùng. Sự kết hợp của nước dùng trong, thơm, ngọt, thêm với màu đỏ bắt mắt từ tôm, màu xanh của hành lá sẽ càng làm món ăn thêm phần hấp dẫn.