Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Cá hồi rửa sạch, rút hết xương, lóc bỏ phần da cá. Bạn pha chén nước lọc với ít nước cốt chanh và muối ăn. Cho cá hồi vào đảo nhẹ tay rồi để yên khoảng 30 giây đến 1 phút rồi rửa lại với nước sạch để loại bỏ mùi tanh của cá, sau đó cắt thành những khối hình chữ nhật vừa ăn.
Bước 2
5 phút
Ướp cá với muối, tiêu xay và rau thì là băm trong 5 phút cho thịt cá thơm và đậm vị hơn.
Bước 3
5 phút
Để phần trứng gà đánh tan, bột mì và bột chiên xù trong ba chén riêng. Lần lượt nhúng từng miếng cá hồi vào bột mì, trứng gà, cuối cùng là bột chiên xù để cá được phủ đều một lớp bột xù giòn.
Bước 4
10 phút
Chiên cá ngập dầu cho giòn và vàng rụm rồi vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 5
3 phút
Trình bày những miếng cá hồi chiên xù vàng ươm đẹp mắt ra dĩa. Thưởng thức cá hồi với tương ớt MAGGI cay mát thì ngon khỏi bàn đó nha. Thịt cá mềm ngọt bên trong lớp bột giòn, thơm mùi thì là, chấm cùng tương ớt MAGGI cay ngọt nồng nàn, món nhà làm ngon như nhà hàng, ai cũng phải gật gù ngợi khen sự khéo léo của nàng!
Bước 1
/
5
Cá hồi rửa sạch, rút hết xương, lóc bỏ phần da cá. Bạn pha chén nước lọc với ít nước cốt chanh và muối ăn. Cho cá hồi vào đảo nhẹ tay rồi để yên khoảng 30 giây đến 1 phút rồi rửa lại với nước sạch để loại bỏ mùi tanh của cá, sau đó cắt thành những khối hình chữ nhật vừa ăn.
Bước 2
/
5
Ướp cá với muối, tiêu xay và rau thì là băm trong 5 phút cho thịt cá thơm và đậm vị hơn.
Bước 3
/
5
Để phần trứng gà đánh tan, bột mì và bột chiên xù trong ba chén riêng. Lần lượt nhúng từng miếng cá hồi vào bột mì, trứng gà, cuối cùng là bột chiên xù để cá được phủ đều một lớp bột xù giòn.
Bước 4
/
5
Chiên cá ngập dầu cho giòn và vàng rụm rồi vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 5
/
5
Trình bày những miếng cá hồi chiên xù vàng ươm đẹp mắt ra dĩa. Thưởng thức cá hồi với tương ớt MAGGI cay mát thì ngon khỏi bàn đó nha. Thịt cá mềm ngọt bên trong lớp bột giòn, thơm mùi thì là, chấm cùng tương ớt MAGGI cay ngọt nồng nàn, món nhà làm ngon như nhà hàng, ai cũng phải gật gù ngợi khen sự khéo léo của nàng!