Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cá Hồi Chiên Xù

(0)
33phút

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Cá hồi phi lê
500  g
Rau thì là
10  g
Trứng Gà
2 
Bột Chiên Giòn
100  g
Bột Chiên Xù
100  g
Nước lọc
200  ml
Muối
0.5  muỗng cà phê
Tiêu xay
0.5  muỗng cà phê
Tương ớt MAGGI
1  bát

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

33 Phút
Bước 1
10 phút
Cá hồi rửa sạch, rút hết xương, lóc bỏ phần da cá. Bạn pha chén nước lọc với ít nước cốt chanh và muối ăn. Cho cá hồi vào đảo nhẹ tay rồi để yên khoảng 30 giây đến 1 phút rồi rửa lại với nước sạch để loại bỏ mùi tanh của cá, sau đó cắt thành những khối hình chữ nhật vừa ăn. Cá Hồi Chiên Xù
Bước 2
5 phút
Ướp cá với muối, tiêu xay và rau thì là băm trong 5 phút cho thịt cá thơm và đậm vị hơn. Cá Hồi Chiên Xù
Bước 3
5 phút
Để phần trứng gà đánh tan, bột mì và bột chiên xù trong ba chén riêng. Lần lượt nhúng từng miếng cá hồi vào bột mì, trứng gà, cuối cùng là bột chiên xù để cá được phủ đều một lớp bột xù giòn. Cá Hồi Chiên Xù
Bước 4
10 phút
Chiên cá ngập dầu cho giòn và vàng rụm rồi vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu. Cá Hồi Chiên Xù
Bước 5
3 phút
Trình bày những miếng cá hồi chiên xù vàng ươm đẹp mắt ra dĩa. Thưởng thức cá hồi với tương ớt MAGGI cay mát thì ngon khỏi bàn đó nha. Thịt cá mềm ngọt bên trong lớp bột giòn, thơm mùi thì là, chấm cùng tương ớt MAGGI cay ngọt nồng nàn, món nhà làm ngon như nhà hàng, ai cũng phải gật gù ngợi khen sự khéo léo của nàng! Cá Hồi Chiên Xù
Cá Hồi Chiên Xù

Bước 1 / 5

Cá hồi rửa sạch, rút hết xương, lóc bỏ phần da cá. Bạn pha chén nước lọc với ít nước cốt chanh và muối ăn. Cho cá hồi vào đảo nhẹ tay rồi để yên khoảng 30 giây đến 1 phút rồi rửa lại với nước sạch để loại bỏ mùi tanh của cá, sau đó cắt thành những khối hình chữ nhật vừa ăn.

Cá Hồi Chiên Xù

Bước 2 / 5

Ướp cá với muối, tiêu xay và rau thì là băm trong 5 phút cho thịt cá thơm và đậm vị hơn.

Cá Hồi Chiên Xù

Bước 3 / 5

Để phần trứng gà đánh tan, bột mì và bột chiên xù trong ba chén riêng. Lần lượt nhúng từng miếng cá hồi vào bột mì, trứng gà, cuối cùng là bột chiên xù để cá được phủ đều một lớp bột xù giòn.

Cá Hồi Chiên Xù

Bước 4 / 5

Chiên cá ngập dầu cho giòn và vàng rụm rồi vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

Cá Hồi Chiên Xù

Bước 5 / 5

Trình bày những miếng cá hồi chiên xù vàng ươm đẹp mắt ra dĩa. Thưởng thức cá hồi với tương ớt MAGGI cay mát thì ngon khỏi bàn đó nha. Thịt cá mềm ngọt bên trong lớp bột giòn, thơm mùi thì là, chấm cùng tương ớt MAGGI cay ngọt nồng nàn, món nhà làm ngon như nhà hàng, ai cũng phải gật gù ngợi khen sự khéo léo của nàng!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000