Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Canh Cải Bẹ Xanh Nấm Hương Nhồi Thịt

0
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

200 g
Cải Bẹ Xanh
100 g
Nấm Hương
60 g
Giò Sống
20 g
Củ Sắn
10 g
Tôm Khô
5 g
Củ Hành Tím
5 g
Gừng
5 g
Hành Lá
1.2 kilôgam
Nước Dùng Heo
0.33 muỗng canh
Đường Trắng
1 muỗng cà phê
Tiêu Xay
50 g
Cà Rốt
1 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
2696.19 kcal
Canxi
181.83 mg
Chất đạm
35.29 g
Carbohydrate
17.23 g
Chất béo
275.84 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Đầu tiên bạn cần chuẩn bị và sơ chế đầy đủ các nguyên liệu. Cải bẹ xanh rửa sạch, cắt khúc ngắn 5cm. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa rồi cắt thành lát. Tôm khô ngâm nở với nước nóng, bóp ráo rồi băm nhuyễn. Nấm đông cô cắt bỏ chân, ngâm nước muối loãng, sau đó tỉa thành hình bông hoa. Tôm khô ngâm nở, vắt ráo nước, băm nhỏ. Hành lá cắt nhỏ. Củ sắn gọt vỏ, cắt hạt lựu nhỏ. Hành tím băm nhuyễn. Gừng thái sợi. Canh Cải Bẹ Xanh Nấm Hương Nhồi Thịt
Bước 2
15 phút
Trộn giò sống với tôm khô, củ sắn, hành lá, hành tím băm, 1 muỗng canh dầu hào Maggi, 1/3 muỗng canh đường trắng và 1 ít tiêu xay. Múc nhân vào lòng nấm hương, phết cho tròn đều. Canh Cải Bẹ Xanh Nấm Hương Nhồi Thịt
Bước 3
15 phút
Bắc nồi lên bếp, cho nước dùng và cà rốt vào. Đợi khi nước dùng sôi lên thì thả từng viên nấm nhồi thịt vào nấu chín. Nêm nếm nước canh với 2 muỗng canh hạt nêm Maggi. Canh Cải Bẹ Xanh Nấm Hương Nhồi Thịt
Bước 4
10 phút
Nước sôi lại bạn thả cải bẹ xanh cùng gừng thái sợi vào, nấu thêm 2 phút thì tắt bếp. Canh Cải Bẹ Xanh Nấm Hương Nhồi Thịt
Canh Cải Bẹ Xanh Nấm Hương Nhồi Thịt

Bước 1 4

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị và sơ chế đầy đủ các nguyên liệu. Cải bẹ xanh rửa sạch, cắt khúc ngắn 5cm. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa rồi cắt thành lát. Tôm khô ngâm nở với nước nóng, bóp ráo rồi băm nhuyễn. Nấm đông cô cắt bỏ chân, ngâm nước muối loãng, sau đó tỉa thành hình bông hoa. Tôm khô ngâm nở, vắt ráo nước, băm nhỏ. Hành lá cắt nhỏ. Củ sắn gọt vỏ, cắt hạt lựu nhỏ. Hành tím băm nhuyễn. Gừng thái sợi.

Canh Cải Bẹ Xanh Nấm Hương Nhồi Thịt

Bước 2 4

Trộn giò sống với tôm khô, củ sắn, hành lá, hành tím băm, 1 muỗng canh dầu hào Maggi, 1/3 muỗng canh đường trắng và 1 ít tiêu xay. Múc nhân vào lòng nấm hương, phết cho tròn đều.

Canh Cải Bẹ Xanh Nấm Hương Nhồi Thịt

Bước 3 4

Bắc nồi lên bếp, cho nước dùng và cà rốt vào. Đợi khi nước dùng sôi lên thì thả từng viên nấm nhồi thịt vào nấu chín. Nêm nếm nước canh với 2 muỗng canh hạt nêm Maggi.

Canh Cải Bẹ Xanh Nấm Hương Nhồi Thịt

Bước 4 4

Nước sôi lại bạn thả cải bẹ xanh cùng gừng thái sợi vào, nấu thêm 2 phút thì tắt bếp.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10