Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Canh Củ Sen Đậu Phộng

0
40 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
5 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

200 g
Củ Sen
100 g
Cà Rốt
200 g
Đậu Phộng Luộc
200 g
Ức Gà
5 g
Tiêu Xay
10 g
Hành Lá
10 g
Ngò Rí
1.2 kilôgam
Nước

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
17.16 g
Chất đạm
19.39 g
Năng lượng
359.41 kcal
Chất béo
25.84 g
Canxi
80.21 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: Rửa sạch, nguyên liệu trước khi xắt gọt. -Củ sen: Bào bỏ lớp ngoài, xắt khoanh mỏng 3 ly, ngâm nước cho trắng. Vớt ráo trước khi nấu. -Đậu phộng: Tách bỏ vỏ cứng. -Cà-rốt: Bào vỏ, khía sọc tạo rãnh nhỏ như bánh răng xe, cắt lát mỏng 3ly. -Ức gà: Xắt hạt lựu to (cạnh 1,5 cm ). -Hành ngò: Xắt nhỏ. Canh Củ Sen Đậu Phộng
Bước 2
15 phút
Chế biến - Nấu nước sôi, cho thịt gà + cà-rốt + củ sen + đậu phộng, thỉnh thoảng vớt bọt, nấu chín tất cả, nêm 1 muỗng canh hạt nêm MAGGI, nếm vừa ăn. Canh Củ Sen Đậu Phộng
Bước 3
10 phút
Hoàn tất -Múc canh vào tô, rắc hành ngò và tiêu lên trên. -Món canh củ sen đậu phộng được dùng nóng với cơm trắng hoặc dùng như món súp. Canh Củ Sen Đậu Phộng
Canh Củ Sen Đậu Phộng

Bước 1 3

Chuẩn bị: Rửa sạch, nguyên liệu trước khi xắt gọt. -Củ sen: Bào bỏ lớp ngoài, xắt khoanh mỏng 3 ly, ngâm nước cho trắng. Vớt ráo trước khi nấu. -Đậu phộng: Tách bỏ vỏ cứng. -Cà-rốt: Bào vỏ, khía sọc tạo rãnh nhỏ như bánh răng xe, cắt lát mỏng 3ly. -Ức gà: Xắt hạt lựu to (cạnh 1,5 cm ). -Hành ngò: Xắt nhỏ.

Canh Củ Sen Đậu Phộng

Bước 2 3

Chế biến - Nấu nước sôi, cho thịt gà + cà-rốt + củ sen + đậu phộng, thỉnh thoảng vớt bọt, nấu chín tất cả, nêm 1 muỗng canh hạt nêm MAGGI, nếm vừa ăn.

Canh Củ Sen Đậu Phộng

Bước 3 3

Hoàn tất -Múc canh vào tô, rắc hành ngò và tiêu lên trên. -Món canh củ sen đậu phộng được dùng nóng với cơm trắng hoặc dùng như món súp.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10