Kim chi
Để nấu canh kim chi có hương vị đậm đà và hấp dẫn hơn, bạn nên chế biến với loại kim chi ngâm lên men lâu ngày. Kim chi tươi sẽ không đem lại hương vị đầy đủ và “chuẩn ngon” cho món canh này đâu nhé.
có thể
bát
Dao
Cái thìa
Thớt
Gậy gỗ
Dao
Cái thìa
Gậy gỗ
bát
có thể
Thớt
Gậy gỗ
Thớt
Dao
bát
Cái thìa
có thể
có thể
Cái thìa
Thớt
Dao
bát
Gậy gỗ
bát
Thớt
Dao
có thể
Gậy gỗ
Cái thìa
Gậy gỗ
bát
Muỗng nấu ăn
Cái thìa
Thành phần dinh dưỡng
15 min
15 min
8 min
15 min
10 min
10 min
73 min
73 min
73 min
73 min
73 min
73 min