Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Canh Kim Chi Nấm Kim Châm

0
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

300 g
Kim Chi
100 g
Nấm Kim Châm
250 g
Mực Ống
1 kilôgam
Nước
4 lát
Gừng
4 lát
Tỏi
1 muỗng café đầy
Nước Cốt Tắc
50 g
Cần Tây
1 muỗng canh
Dầu Ăn
15 g
Đường Trắng
10 g
Tiêu
20 g
Hành Ngò

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
27.36 g
Năng lượng
234.51 kcal
Chất béo
7.15 g
Canxi
115.3 mg
Chất đạm
17.65 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế. -Mực ống: Lột bỏ da; ruột; mực; mắt và răng. Lạng tạo hoa phần mình, cắt miếng vừa ăn, cắt ngắn râu mực. -Nấm: Ngâm rửa sạch bằng nước muối, vắt ráo nước. -Kim chi và rau cần tây: Cắt dài 4 - 5 cm, để riêng 2 loại, giữ lại nước kim chi. Canh Kim Chi Nấm Kim Châm
Bước 2
15 phút
Chế biến: -Trụng mực chín tái trong nước sôi có gừng, vớt ra ướp nước đá 30 phút, làm ráo nước. Canh Kim Chi Nấm Kim Châm
Bước 3
8 phút
Phi vàng tỏi bằm với chút dầu ăn, cho mực vào xào thơm. Canh Kim Chi Nấm Kim Châm
Bước 4
15 phút
Nấu sôi nước + nấm + kim chi + nước kim chi + mực, nấu sôi trở lại, cho rau cần nêm 1 muỗng canh hạt nêm + 1 muỗng canh đường Canh Kim Chi Nấm Kim Châm
Bước 5
10 phút
Cho thêm nước cốt tắc, nếm vừa ăn rồi tắt bếp Canh Kim Chi Nấm Kim Châm
Bước 6
10 phút
Múc canh vào tô, rắc vài lá cần lên trên. Canh Kim Chi Nấm Kim Châm
Canh Kim Chi Nấm Kim Châm

Bước 1 6

Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế. -Mực ống: Lột bỏ da; ruột; mực; mắt và răng. Lạng tạo hoa phần mình, cắt miếng vừa ăn, cắt ngắn râu mực. -Nấm: Ngâm rửa sạch bằng nước muối, vắt ráo nước. -Kim chi và rau cần tây: Cắt dài 4 - 5 cm, để riêng 2 loại, giữ lại nước kim chi.

Canh Kim Chi Nấm Kim Châm

Bước 2 6

Chế biến: -Trụng mực chín tái trong nước sôi có gừng, vớt ra ướp nước đá 30 phút, làm ráo nước.

Canh Kim Chi Nấm Kim Châm

Bước 3 6

Phi vàng tỏi bằm với chút dầu ăn, cho mực vào xào thơm.

Canh Kim Chi Nấm Kim Châm

Bước 4 6

Nấu sôi nước + nấm + kim chi + nước kim chi + mực, nấu sôi trở lại, cho rau cần nêm 1 muỗng canh hạt nêm + 1 muỗng canh đường

Canh Kim Chi Nấm Kim Châm

Bước 5 6

Cho thêm nước cốt tắc, nếm vừa ăn rồi tắt bếp

Canh Kim Chi Nấm Kim Châm

Bước 6 6

Múc canh vào tô, rắc vài lá cần lên trên.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10