Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Canh Laghim Ngọt Thanh

(0)
40phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thịt Nạc Thăn
100  g
Quả Su Su
100  g
Cà Rốt
100  g
100  g
Hành Ngò
20  g
Tiêu Xay
10  g

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
76.05 kcal
Canxi
31.18 mg
Chất đạm
7.11 g
Carbohydrate
10.73 g
Chất béo
0.84 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Khoai tây, cà rốt và su su bạn rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt khúc khoảng 1cm là vừa ăn. Ngâm khoai tây trong nước lạnh để khoai không bị thâm đen, vớt ra để ráo trước khi chế biến. Thịt nạc thăn rửa sạch với nước, để ráo rồi cắt thành khối vừa ăn. Hành ngò cắt bỏ gốc, rửa sạch rồi cắt nhỏ. Canh Laghim Ngọt Thanh
Bước 2
15 phút
Nấu sôi nước, cho thịt heo vào luộc chín rồi lần lượt cho rau củ vào nấu đến khi chín mềm. Trong quá trình nấu, bạn nhớ vớt bọt để nước canh trong và ngon hơn nhé! Canh Laghim Ngọt Thanh
Bước 3
5 phút
Nêm thêm hạt nêm MAGGI nấm hương cho món canh thêm thơm hơn và có vị đậm đà vừa ăn. Bạn canh lửa để khi nấu canh, các loại rau củ chín mềm vừa tới, không bị chín quá hay bở rục sẽ mất ngon. Canh Laghim Ngọt Thanh
Bước 4
5 phút
Khi canh đã chín, tắt bếp rồi thêm vào hành ngò và tiêu vào cho thơm. Dùng canh nóng để cảm nhận trọn vẹn hương vị tươi ngon của rau củ và thịt, chút thơm nồng từ tiêu. Món canh ngon, đơn giản lại tốt cho sức khỏe thế này xứng đáng được ghi chú trong sổ tay nội trợ của các chị em đấy! Canh Laghim Ngọt Thanh
Canh Laghim Ngọt Thanh

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Khoai tây, cà rốt và su su bạn rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt khúc khoảng 1cm là vừa ăn. Ngâm khoai tây trong nước lạnh để khoai không bị thâm đen, vớt ra để ráo trước khi chế biến. Thịt nạc thăn rửa sạch với nước, để ráo rồi cắt thành khối vừa ăn. Hành ngò cắt bỏ gốc, rửa sạch rồi cắt nhỏ.

Canh Laghim Ngọt Thanh

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Nấu sôi nước, cho thịt heo vào luộc chín rồi lần lượt cho rau củ vào nấu đến khi chín mềm. Trong quá trình nấu, bạn nhớ vớt bọt để nước canh trong và ngon hơn nhé!

Canh Laghim Ngọt Thanh

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Nêm thêm hạt nêm MAGGI nấm hương cho món canh thêm thơm hơn và có vị đậm đà vừa ăn. Bạn canh lửa để khi nấu canh, các loại rau củ chín mềm vừa tới, không bị chín quá hay bở rục sẽ mất ngon.

Canh Laghim Ngọt Thanh

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Khi canh đã chín, tắt bếp rồi thêm vào hành ngò và tiêu vào cho thơm. Dùng canh nóng để cảm nhận trọn vẹn hương vị tươi ngon của rau củ và thịt, chút thơm nồng từ tiêu. Món canh ngon, đơn giản lại tốt cho sức khỏe thế này xứng đáng được ghi chú trong sổ tay nội trợ của các chị em đấy!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000