Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Canh Nấm Nấu Măng Tây

0
35phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Măng Tây
200  g
Nấm Đông Cô
8  tai
Nấm Linh Chi
8  tai
Gừng
2  lát
Tiêu
2  muỗng cà phê
Hành Lá
20  g
Ngò Rí
20  g

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
92.62 kcal
Canxi
60.29 mg
Chất đạm
6.69 g
Carbohydrate
18.75 g
Chất béo
1.04 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

35 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. -Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi + tí muối và dầu ăn, cắt khúc 3cm, ngâm nước đá lạnh, trước khi sử dụng vớt ra để ráo nước. -Nấm hương: Ngâm nở, xả rửa sạch, ướp bột, nếu to thì xắt thành 4 miếng/ tai nấm. -Nấm linh chi trắng (hoặc nấm mỡ): Ngâm rửa bằng nước muối, xả sạch, để ráo. -Hành ngò: Xắt nhỏ. Canh Nấm Nấu Măng Tây
Bước 2
15 phút
Chế biến - Nấu nước sôi, cho nấm hương+ gừng vào nấu sôi vài dạo, vớt bọt, sau đó cho măng tây vào nêm 1 muỗng canh Hạt nêm MAGGI, nếm vừa ăn Canh Nấm Nấu Măng Tây
Bước 3
5 phút
Múc món ăn vào tô, rắc tiêu và ngò lên trên. Canh Nấm Nấu Măng Tây
Canh Nấm Nấu Măng Tây

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. -Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi + tí muối và dầu ăn, cắt khúc 3cm, ngâm nước đá lạnh, trước khi sử dụng vớt ra để ráo nước. -Nấm hương: Ngâm nở, xả rửa sạch, ướp bột, nếu to thì xắt thành 4 miếng/ tai nấm. -Nấm linh chi trắng (hoặc nấm mỡ): Ngâm rửa bằng nước muối, xả sạch, để ráo. -Hành ngò: Xắt nhỏ.

Canh Nấm Nấu Măng Tây

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Chế biến - Nấu nước sôi, cho nấm hương+ gừng vào nấu sôi vài dạo, vớt bọt, sau đó cho măng tây vào nêm 1 muỗng canh Hạt nêm MAGGI, nếm vừa ăn

Canh Nấm Nấu Măng Tây

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Múc món ăn vào tô, rắc tiêu và ngò lên trên.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000