Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Canh Rau Bồ Ngót Nấu Nấm

(0)
25phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Rau Bồ Ngót
2 
Nấm Rơm Trắng
50  g
Bắp
1 
Tiêu Xay
1  muỗng cà phê
Nước lọc
500  ml

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
76 kcal
Canxi
280.56 mg
Chất đạm
6.16 g
Carbohydrate
15.18 g
Chất béo
0.72 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

25 Phút
Bước 1
7 phút
Tuốt lá rau ngót, nhặt bỏ lá sâu, héo vàng, bóp lá cho dập rồi rửa qua 3 lần nước. Bắp Mỹ lột vỏ, bỏ râu, bào thành từng lát mỏng dọc theo thân bắp. Nấm rơm sẽ gọt đi những chỗ bẩn rồi dùng dao thái mỏng. Lúc này, bạn cũng chuẩn bị sẵn sàng một nồi nước, nấu sôi thì thả nấm rơm vào. Canh Rau Bồ Ngót Nấu Nấm
Bước 2
6 phút
Thêm vào nồi canh 1/2 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI nấm hương. Chờ nước sôi trở lại thì cho bắp bào vào, nấu tầm 5 phút để bắp chín rồi cho tiếp rau ngót. Bạn dùng vá đảo nhẹ cho rau hòa quyện cùng bắp và nấm. Canh Rau Bồ Ngót Nấu Nấm
Bước 3
2 phút
Khi canh sôi lại lần nữa, bạn nếm thử vị nước dùng, nếu hơi nhạt, hãy cho phần hạt nêm MAGGI nấm hương còn lại vào. Món ăn vừa miệng là có thể tắt bếp, múc Canh Rau Bồ Ngót Nấu Nấm vào tô, thưởng thức cùng cơm nóng. Món ăn thích hợp dùng cả chay và mặn đó nha! Canh Rau Bồ Ngót Nấu Nấm
Bước 4
7 phút
- Nước sôi lại, nêm nếm kĩ lại. Lúc này, nếu thấy nhạt, cho thêm ½ muỗng café Hạt Nêm Nấm Hương nữa cho vừa khẩu vị. Canh Rau Bồ Ngót Nấu Nấm
Bước 5
3 phút
Múc canh ra tô thưởng thức Canh Rau Bồ Ngót Nấu Nấm
Canh Rau Bồ Ngót Nấu Nấm

Bước 1 / 5

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Tuốt lá rau ngót, nhặt bỏ lá sâu, héo vàng, bóp lá cho dập rồi rửa qua 3 lần nước. Bắp Mỹ lột vỏ, bỏ râu, bào thành từng lát mỏng dọc theo thân bắp. Nấm rơm sẽ gọt đi những chỗ bẩn rồi dùng dao thái mỏng. Lúc này, bạn cũng chuẩn bị sẵn sàng một nồi nước, nấu sôi thì thả nấm rơm vào.

Canh Rau Bồ Ngót Nấu Nấm

Bước 2 / 5

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Thêm vào nồi canh 1/2 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI nấm hương. Chờ nước sôi trở lại thì cho bắp bào vào, nấu tầm 5 phút để bắp chín rồi cho tiếp rau ngót. Bạn dùng vá đảo nhẹ cho rau hòa quyện cùng bắp và nấm.

Canh Rau Bồ Ngót Nấu Nấm

Bước 3 / 5

Bước  3 Bước  3 Bước  3 Bước  3 Bước  3 Bước  3

Khi canh sôi lại lần nữa, bạn nếm thử vị nước dùng, nếu hơi nhạt, hãy cho phần hạt nêm MAGGI nấm hương còn lại vào. Món ăn vừa miệng là có thể tắt bếp, múc Canh Rau Bồ Ngót Nấu Nấm vào tô, thưởng thức cùng cơm nóng. Món ăn thích hợp dùng cả chay và mặn đó nha!

Canh Rau Bồ Ngót Nấu Nấm

Bước 4 / 5

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

- Nước sôi lại, nêm nếm kĩ lại. Lúc này, nếu thấy nhạt, cho thêm ½ muỗng café Hạt Nêm Nấm Hương nữa cho vừa khẩu vị.

Canh Rau Bồ Ngót Nấu Nấm

Bước 5 / 5

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Múc canh ra tô thưởng thức

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000