Canh Sườn Bò Hàn Quốc

(0)
37phút
Món trung bình

Nguyên Liệu

-
1
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Dẻ sườn bò Mẹo hay, xem ngay!
500  g
Củ Cải Trắng
600  g
Hành Tây
1  củ
Gừng
1  củ
Hành Lá
50  g
Nước lọc
1  lít
Nước gia vị cô đặc MAGGI
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

37 Phút
Bước 1
15 phút
Dẻ sườn bò bạn rửa sạch và chặt thành từng khúc nhỏ vừa ăn sau đó ngâm trong nước sạch khoảng 10 phút để thịt mềm và giảm mùi hôi đặc trưng của bò. Củ cải trắng rửa sạch, gọt vỏ cắt thành từng miếng dày khoảng 1cm. Hành tây lột vỏ và bổ đôi. Gừng gọt vỏ và đập dập. Canh Sườn Bò Hàn Quốc
Bước 2
20 phút
Cho các nguyên liệu gồm: dẻ sườn bò, củ cải trắng vào hầm cùng nước trong khoảng 15 phút. Sau đó cho thêm hành tây và gừng đập dập vào hầm chung. Bạn đừng quên nêm nếm món canh bằng 2 muỗng - Nêm canh ngon nước gia vị pha sẵn MAGGI nhé! Sự kết hợp 3 nguyên liệu vàng trong 1 gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Gia vị tươi Hành & Tiêu của nước gia vị pha sẵn MAGGI sẽ giúp món Canh Sườn Bò Hàn Quốc của nàng càng thêm thơm ngon, đậm vị đấy. Canh Sườn Bò Hàn Quốc
Bước 3
2 phút
Với 2 bước như trên bạn đã hoàn tất món Canh Sườn Bò Hàn Quốc rồi đấy. Để thêm phần hấp dẫn cho món ăn, bạn cho canh ra tô và rắc thêm một chút hành lá để làm dậy hương vị của món ăn. Thưởng thức ngay khi còn nóng, từng thớ thịt của dẻ sườn bò đậm đà hương vị kết hợp cùng cà rốt, củ cải trắng cho dùng ngọt trong ăn hoài không ngán đó bạn ơi! Canh Sườn Bò Hàn Quốc
Canh Sườn Bò Hàn Quốc

Bước 1 / 3

Dẻ sườn bò bạn rửa sạch và chặt thành từng khúc nhỏ vừa ăn sau đó ngâm trong nước sạch khoảng 10 phút để thịt mềm và giảm mùi hôi đặc trưng của bò. Củ cải trắng rửa sạch, gọt vỏ cắt thành từng miếng dày khoảng 1cm. Hành tây lột vỏ và bổ đôi. Gừng gọt vỏ và đập dập.

Canh Sườn Bò Hàn Quốc

Bước 2 / 3

Cho các nguyên liệu gồm: dẻ sườn bò, củ cải trắng vào hầm cùng nước trong khoảng 15 phút. Sau đó cho thêm hành tây và gừng đập dập vào hầm chung. Bạn đừng quên nêm nếm món canh bằng 2 muỗng - Nêm canh ngon nước gia vị pha sẵn MAGGI nhé! Sự kết hợp 3 nguyên liệu vàng trong 1 gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Gia vị tươi Hành & Tiêu của nước gia vị pha sẵn MAGGI sẽ giúp món Canh Sườn Bò Hàn Quốc của nàng càng thêm thơm ngon, đậm vị đấy.

Canh Sườn Bò Hàn Quốc

Bước 3 / 3

Với 2 bước như trên bạn đã hoàn tất món Canh Sườn Bò Hàn Quốc rồi đấy. Để thêm phần hấp dẫn cho món ăn, bạn cho canh ra tô và rắc thêm một chút hành lá để làm dậy hương vị của món ăn. Thưởng thức ngay khi còn nóng, từng thớ thịt của dẻ sườn bò đậm đà hương vị kết hợp cùng cà rốt, củ cải trắng cho dùng ngọt trong ăn hoài không ngán đó bạn ơi!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000