Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Chả Cá Thác Lác Dầu Hào

0
34phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Cá Thác Lác Mẹo hay, xem ngay!
600  g
Hành Tím Xay
1  muỗng canh
Tiêu
2  g
1  muỗng canh
Cà chua
1 
Rau sống
30  g

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
168.11 kcal
Canxi
23.45 mg
Chất đạm
23.7 g
Carbohydrate
14.41 g
Chất béo
1.57 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

34 Phút
Bước 1
17 phút
Cho cá thác lác vào tô, lần lượt thêm dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, tiêu và hành tím xay. Bạn bắt đầu quết cá thác lác thật đều tay. Lưu ý, hạn chế dùng dầu ăn hay nước mắm trong quá trình quết vì sẽ làm chả rất lâu dai cũng như khó kết dính. Khi quết cần dùng lực tay mạnh, thêm động tác đập chả để tạo độ dai. Chả Cá Thác Lác Dầu Hào
Bước 2
5 phút
Bạn đeo bao tay, lấy một lượng chả cá vo tròn rồi ép dẹt thành từng miếng vừa ăn. Dùng cọ nhỏ, phết đều một lớp dầu ăn mỏng lên chả cá để tránh tình trạng dính nồi và tạo độ bóng đẹp mắt cho món chả cá. Chả Cá Thác Lác Dầu Hào
Bước 3
10 phút
Làm nóng nồi chiên không dầu khoảng 3 phút và xếp từng miếng chả cá vào nồi. Bật nhiệt độ nồi ở mức 200 độ C, chiên chả cá trong vòng 5 phút thì mở nồi, lật mặt chả còn lại rồi nướng thêm 5 phút nữa. Chả Cá Thác Lác Dầu Hào
Bước 4
2 phút
Bạn gắp chả cá ra dĩa, có thể trang trí thêm cà chua hoặc rau sống xung quanh cho đẹp mắt. Chả cá thác lác dầu hào có thể chấm cùng tương ớt để tăng vị cho món quen. Ăn cùng cơm nóng, thêm ít rau sống tươi mới hay dưa món chua ngọt thì rất tuyệt. Chả Cá Thác Lác Dầu Hào
Chả Cá Thác Lác Dầu Hào

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Cho cá thác lác vào tô, lần lượt thêm dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, tiêu và hành tím xay. Bạn bắt đầu quết cá thác lác thật đều tay. Lưu ý, hạn chế dùng dầu ăn hay nước mắm trong quá trình quết vì sẽ làm chả rất lâu dai cũng như khó kết dính. Khi quết cần dùng lực tay mạnh, thêm động tác đập chả để tạo độ dai.

Chả Cá Thác Lác Dầu Hào

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Bạn đeo bao tay, lấy một lượng chả cá vo tròn rồi ép dẹt thành từng miếng vừa ăn. Dùng cọ nhỏ, phết đều một lớp dầu ăn mỏng lên chả cá để tránh tình trạng dính nồi và tạo độ bóng đẹp mắt cho món chả cá.

Chả Cá Thác Lác Dầu Hào

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Làm nóng nồi chiên không dầu khoảng 3 phút và xếp từng miếng chả cá vào nồi. Bật nhiệt độ nồi ở mức 200 độ C, chiên chả cá trong vòng 5 phút thì mở nồi, lật mặt chả còn lại rồi nướng thêm 5 phút nữa.

Chả Cá Thác Lác Dầu Hào

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Bạn gắp chả cá ra dĩa, có thể trang trí thêm cà chua hoặc rau sống xung quanh cho đẹp mắt. Chả cá thác lác dầu hào có thể chấm cùng tương ớt để tăng vị cho món quen. Ăn cùng cơm nóng, thêm ít rau sống tươi mới hay dưa món chua ngọt thì rất tuyệt.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000