Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Chả giò phô mai

0
65phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thanh Cua
200  g
Kem phô mai
200  g
Hành Lá
5  g
Giấm, balsamic
5  g
Đường Cát
2  g
Dầu Ăn
300  ml

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
199137 kcal
Canxi
56.24 mg
Chất đạm
7.04 g
Carbohydrate
13.62 g
Chất béo
22517.5 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

65 Phút
Bước 1 - Sơ chế nguyên liệu
10 phút
Thanh cua cắt đôi, xé thành sợi nhỏ. Phô mai tán nhuyễn. Hành lá rửa sạch, cắt nhuyễn. Chả giò phô mai
Bước 2 – Ướp nhân chả giò
10 phút
Cho toàn bộ nguyên liệu vào thau, thêm dấm, mật ong và dầu hào MAGGI trộn đều đến khi thấm Chả giò phô mai
Bước 3 – Cắt bánh tráng theo khuôn tròn
10 phút
Sử dụng khuôn tròn kích thước 7cm, dùng dao hoặc kéo cắt bánh tráng theo hình tròn của khuôn Chả giò phô mai
Bước 4 – Cuốn chả giò
15 phút
Đặt 1 muỗng canh nhân vào giữa bánh tráng rồi dùng trứng gà hoặc bột bắp pha nước để thoa đều xung quanh phần mép ngoài; sau đó đắp thêm một lớp bánh tráng lên trên, miết theo vòng bánh tráng để 2 lớp dính chặt vào nhau, khi chiên chả giò không bị bể. Chả giò phô mai
Bước 5 – Chiên chả giò
15 phút
Làm nóng chảo, cho dầu vào, khi dầu vừa nóng thì nhẹ nhàng cho từng cuốn chả giò vào chiên; đến khi chín thì tăng lửa lớn để dầu không đọng lại trong cuốn chả giò. Khi gắp ra, nhớ để trên giấy thấm cho ráo dầu. Chả giò phô mai
Bước 6 – Trang trí
5 phút
Cho chả giò ra dĩa, dùng nóng với nước tương hoặc nước mắm chua ngọt và xà lách sẽ rất ngon đấy Chả giò phô mai
Chả giò phô mai

Bước 1 - Sơ chế nguyên liệu / 6

Thanh cua cắt đôi, xé thành sợi nhỏ. Phô mai tán nhuyễn. Hành lá rửa sạch, cắt nhuyễn.

Chả giò phô mai

Bước 2 – Ướp nhân chả giò / 6

Cho toàn bộ nguyên liệu vào thau, thêm dấm, mật ong và dầu hào MAGGI trộn đều đến khi thấm

Chả giò phô mai

Bước 3 – Cắt bánh tráng theo khuôn tròn / 6

Sử dụng khuôn tròn kích thước 7cm, dùng dao hoặc kéo cắt bánh tráng theo hình tròn của khuôn

Chả giò phô mai

Bước 4 – Cuốn chả giò / 6

Đặt 1 muỗng canh nhân vào giữa bánh tráng rồi dùng trứng gà hoặc bột bắp pha nước để thoa đều xung quanh phần mép ngoài; sau đó đắp thêm một lớp bánh tráng lên trên, miết theo vòng bánh tráng để 2 lớp dính chặt vào nhau, khi chiên chả giò không bị bể.

Chả giò phô mai

Bước 5 – Chiên chả giò / 6

Làm nóng chảo, cho dầu vào, khi dầu vừa nóng thì nhẹ nhàng cho từng cuốn chả giò vào chiên; đến khi chín thì tăng lửa lớn để dầu không đọng lại trong cuốn chả giò. Khi gắp ra, nhớ để trên giấy thấm cho ráo dầu.

Chả giò phô mai

Bước 6 – Trang trí / 6

Cho chả giò ra dĩa, dùng nóng với nước tương hoặc nước mắm chua ngọt và xà lách sẽ rất ngon đấy

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000