Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Chả Ốc Xào Cải Cà Rốt

0
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

400  g
100  g
Cần Ta
5  nhánh
Chả Ốc
200  g
Tỏi
10  g
Dầu Ăn
2  muỗng canh
Muối
1  muỗng canh
Hành Lá
10  g
Tiêu
0.5  muỗng cà phê
Ngò Rí
5  g
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1_
5 phút
Bạn tách lá bắp cải, ngâm muối loãng, rửa sạch lại rồi mới đem cắt sợi có độ dày 0,3cm. Đối với cà rốt, gọt vỏ, rửa sạch và cũng thái thành từng sợi mỏng cỡ 0,3cm. Ngò rí cắt gốc, rửa sạch. Còn hành lá bỏ rễ, lá héo rồi rửa qua sau đó thái nhỏ. Chả Ốc Xào Cải Cà Rốt
Bước 2_
20 phút
Đổ dầu vào chảo, đun nóng dầu rồi phi tỏi, lúc tỏi vàng thơm sẽ thêm xào bắp cải cùng cà rốt trong khoảng 5 phút. Tiếp đến cho phần chả ốc vào chảo, xào thêm 3 phút nữa thì nêm vào dầu hào MAGGI. Bạn xào qua lại để nguyên liệu được chính đều và thấm vị. Lưu ý, nếu chả ốc bạn mua loại đông lạnh thì hãy nhớ rã đông trước khi chế biến nhé! Chả Ốc Xào Cải Cà Rốt
Bước 3_
5 phút
Sau khi tắt bếp, hãy cho Chả Ốc Xào Cải Cà Rốt ra dĩa, rải hành lá cùng ngò rí lên trên, có thể rắc thêm chút tiêu cho nồng nàn. Món xào thích hợp dùng cùng cơm nóng, bạn có thể chấm thêm nước tương MAGGI cho tăng vị đậm đà mê ly. Chả Ốc Xào Cải Cà Rốt
Chả Ốc Xào Cải Cà Rốt

Bước 1_ / 3

Bạn tách lá bắp cải, ngâm muối loãng, rửa sạch lại rồi mới đem cắt sợi có độ dày 0,3cm. Đối với cà rốt, gọt vỏ, rửa sạch và cũng thái thành từng sợi mỏng cỡ 0,3cm. Ngò rí cắt gốc, rửa sạch. Còn hành lá bỏ rễ, lá héo rồi rửa qua sau đó thái nhỏ.

Chả Ốc Xào Cải Cà Rốt

Bước 2_ / 3

Đổ dầu vào chảo, đun nóng dầu rồi phi tỏi, lúc tỏi vàng thơm sẽ thêm xào bắp cải cùng cà rốt trong khoảng 5 phút. Tiếp đến cho phần chả ốc vào chảo, xào thêm 3 phút nữa thì nêm vào dầu hào MAGGI. Bạn xào qua lại để nguyên liệu được chính đều và thấm vị. Lưu ý, nếu chả ốc bạn mua loại đông lạnh thì hãy nhớ rã đông trước khi chế biến nhé!

Chả Ốc Xào Cải Cà Rốt

Bước 3_ / 3

Sau khi tắt bếp, hãy cho Chả Ốc Xào Cải Cà Rốt ra dĩa, rải hành lá cùng ngò rí lên trên, có thể rắc thêm chút tiêu cho nồng nàn. Món xào thích hợp dùng cùng cơm nóng, bạn có thể chấm thêm nước tương MAGGI cho tăng vị đậm đà mê ly.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000