Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Chả Tôm Xiên Que Rau Củ Sốt BBQ

0
60 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

50 g
Tôm Sú
100 g
Giò Sống
200 g
Bông Cải Xanh/Trắng
200 g
Lòng Đỏ Trứng Vịt Muối
200 g
Cà Chua Bi
100 g
Hành Tây
200 g
Ớt Chuông
50 g
Nấm Hương
50 g
Hành Khô
50 g
Tỏi Băm
50 g
Tỏi/Hành Băm
50 g
Đầu Hành Lá
30 g
Hành Tím Xay
1 muỗng cà phê
Mè Rang Vàng
1 muỗng cà phê
Đường Trắng
2 muỗng cà phê
1 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
1384.85 kcal
Carbohydrate
97.96 g
Chất đạm
59.23 g
Chất béo
88.97 g
Canxi
532.3 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

60 Phút
Bước 1_
25 phút
Chuẩn bị - Tôm sú: lột bỏ vỏ rửa sạch, lau khô giã nhuyễn. - Tiêu xanh: Bằm nhuyễn. - Đầu hành lá: Bằm nhuyễn. - Hành tím: Bằm nhuyễn. - Tỏi: Bằm nhuyễn. - Bông cải xanh: Cắt miếng dà vừa ăn, luộc sơ trong nước sôi + tí muối + 1 muỗng dầu ăn, vớt ra, ngâm vào nước đá cho giòn vớt ra để ráo nước. - Nấm hương: Rửa và ngâm nước muối nhẹ 10 phút, xả rửa, vắt ráo, cắt miếng vuông to. - Hành tây, ớt chuông vàng, củ hủ dừa: Cắt miếng vuông 3 cm - Cà chua bi: Rửa sạch Chả Tôm Xiên Que Rau Củ Sốt BBQ
Bước 2_
5 phút
Trộn chung tôm + giò sống + tiêu xanh + đầu hành + hành tím + 1 muỗng Hạt nêm MAGGI, nhồi đều,vo viên tròn, xiên vào que cùng với các loại rau củ . Chả Tôm Xiên Que Rau Củ Sốt BBQ
Bước 3_
10 phút
Nướng chín đều mặt. Chả Tôm Xiên Que Rau Củ Sốt BBQ
Bước 4_
10 phút
Pha chế sốt ăn kèm: Cho dầu ăn vào chảo nóng, phi thơm tỏi + nước dừa + sốt BBQ + Hạt nêm MAGGI + tương ớt MAGGI + đường + tiêu xay + mè , nếm vừa ăn, nấu cho sệt lại là được. Chả Tôm Xiên Que Rau Củ Sốt BBQ
Bước 5_
10 phút
Cho chả tôm xiên que nướng với rau củ ra dĩa, rưới sốt lên ăn kèm. Yêu cầu thành phẩm: Chả tôm vừa chín tới, không bị quá khô. Rau củ vừa chín tới. Sốt thơm ngon, vị vừa ăn. Chả Tôm Xiên Que Rau Củ Sốt BBQ
Chả Tôm Xiên Que Rau Củ Sốt BBQ

Bước 1_ 5

Chuẩn bị - Tôm sú: lột bỏ vỏ rửa sạch, lau khô giã nhuyễn. - Tiêu xanh: Bằm nhuyễn. - Đầu hành lá: Bằm nhuyễn. - Hành tím: Bằm nhuyễn. - Tỏi: Bằm nhuyễn. - Bông cải xanh: Cắt miếng dà vừa ăn, luộc sơ trong nước sôi + tí muối + 1 muỗng dầu ăn, vớt ra, ngâm vào nước đá cho giòn vớt ra để ráo nước. - Nấm hương: Rửa và ngâm nước muối nhẹ 10 phút, xả rửa, vắt ráo, cắt miếng vuông to. - Hành tây, ớt chuông vàng, củ hủ dừa: Cắt miếng vuông 3 cm - Cà chua bi: Rửa sạch

Chả Tôm Xiên Que Rau Củ Sốt BBQ

Bước 2_ 5

Trộn chung tôm + giò sống + tiêu xanh + đầu hành + hành tím + 1 muỗng Hạt nêm MAGGI, nhồi đều,vo viên tròn, xiên vào que cùng với các loại rau củ .

Chả Tôm Xiên Que Rau Củ Sốt BBQ

Bước 3_ 5

Nướng chín đều mặt.

Chả Tôm Xiên Que Rau Củ Sốt BBQ

Bước 4_ 5

Pha chế sốt ăn kèm: Cho dầu ăn vào chảo nóng, phi thơm tỏi + nước dừa + sốt BBQ + Hạt nêm MAGGI + tương ớt MAGGI + đường + tiêu xay + mè , nếm vừa ăn, nấu cho sệt lại là được.

Chả Tôm Xiên Que Rau Củ Sốt BBQ

Bước 5_ 5

Cho chả tôm xiên que nướng với rau củ ra dĩa, rưới sốt lên ăn kèm. Yêu cầu thành phẩm: Chả tôm vừa chín tới, không bị quá khô. Rau củ vừa chín tới. Sốt thơm ngon, vị vừa ăn.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10