Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Chân Gà Nướng Sa Tế

(0)
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Chân Gà Rút Xương Mẹo hay, xem ngay!
500  g
Ớt Sa Tế
4  muỗng canh
Mật Ong
1  muỗng canh
Tỏi Băm
1  muỗng canh
Ớt Bằm
1  muỗng canh
1  muỗng canh
Rau răm
30  g
Dưa Leo
1 

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
437.15 kcal
Canxi
75.62 mg
Chất đạm
29.35 g
Carbohydrate
19.46 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1_
10 phút
Bạn cho vào chén lần lượt các loại gia vị gồm tương ớt MAGGI, dầu hào MAGGI, ớt sa tế, mật ong, tỏi băm và ớt băm. Dùng muỗng trộn đều tất cả gia vị cho được quyện hòa. Lưu ý, nếu bạn muốn giảm độ cay hay bớt lại phần ớt băm và sa tế nhé! Chân Gà Nướng Sa Tế
Bước 2_
15 phút
Cho phần sốt vừa pha chế vào chân gà đã được rút xương, trộn đều để sốt phủ khắp chân gà. Bạn xếp chân gà lên dĩa, cho vào lò vi sóng, nướng đến khi chân gà chín đều có màu bắt mắt là được. Chân Gà Nướng Sa Tế
Bước 3_
5 phút
Bạn cho chân gà ra dĩa, bạn có thể dùng kèm cùng rau răm với dưa leo cho đỡ ngấy. Nếu chấm cùng tương ớt MAGGI nữa thì càng thêm tuyệt vời. Vị chân gà dai giòn sần sật thấm đẫm mùi sa tế cùng dầu hào thơm lừng chắc hẳn sẽ chinh phục vị giác của các thành viên trong gia đình đấy. Chân Gà Nướng Sa Tế
Chân Gà Nướng Sa Tế

Bước 1_ / 3

Bạn cho vào chén lần lượt các loại gia vị gồm tương ớt MAGGI, dầu hào MAGGI, ớt sa tế, mật ong, tỏi băm và ớt băm. Dùng muỗng trộn đều tất cả gia vị cho được quyện hòa. Lưu ý, nếu bạn muốn giảm độ cay hay bớt lại phần ớt băm và sa tế nhé!

Chân Gà Nướng Sa Tế

Bước 2_ / 3

Cho phần sốt vừa pha chế vào chân gà đã được rút xương, trộn đều để sốt phủ khắp chân gà. Bạn xếp chân gà lên dĩa, cho vào lò vi sóng, nướng đến khi chân gà chín đều có màu bắt mắt là được.

Chân Gà Nướng Sa Tế

Bước 3_ / 3

Bạn cho chân gà ra dĩa, bạn có thể dùng kèm cùng rau răm với dưa leo cho đỡ ngấy. Nếu chấm cùng tương ớt MAGGI nữa thì càng thêm tuyệt vời. Vị chân gà dai giòn sần sật thấm đẫm mùi sa tế cùng dầu hào thơm lừng chắc hẳn sẽ chinh phục vị giác của các thành viên trong gia đình đấy.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000