Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc

0
45phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

500 g
Cồi Sò Điệp
30 g
Ớt Chuông Xanh
30 g
Ớt Chuông Đỏ
1 muỗng canh
Rượu Vang Trắng
10 g
Tỏi Ta
30 g
Cần Tây
0.5 muỗng cà phê
Tiêu Xay
1 củ
Củ Hành Tím
0.5 muỗng cà phê
Dầu Mè
0.5 muỗng cà phê
Bột Năng
1 muỗng cà phê
1.5 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
101.19 kcal
Carbohydrate
18.47 g
Canxi
65.37 mg
Chất đạm
4.14 g
Chất béo
1.98 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

45 Phút
Bước 1_
20 phút
Ướp cồi sò điệp với dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI và bột năng để thấm 10 phút. Ớt chuông 3 màu xắt hình vuông nhỏ Cần tây xắt khúc 2cm. Hành tím xắt khoanh tròn khoảng 2mm Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc
Bước 2_
10 phút
Chảo nóng cho ít dầu ăn, dầu nóng cho tỏi đập dập vào cho thơm rồi xào cồi sò điệp trước. Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc
Bước 3_
5 phút
Cho rượu vang tắng vào khử mùi. Trút ra dĩa Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc
Bước 4_
5 phút
Xào ớt chuông và cần tây, hành tím, cho chút Hạt nêm MAGGI, dầu mè xào chung, rồi cho cồi sò điệp đã xào vào trộn đều, cho tiêu xay, mè đen vào là hoàn tất. Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc
Bước 5_
5 phút
Trình bày ra dĩa thưởng thức Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc
Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc

Bước 1_ 5

Ướp cồi sò điệp với dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI và bột năng để thấm 10 phút. Ớt chuông 3 màu xắt hình vuông nhỏ Cần tây xắt khúc 2cm. Hành tím xắt khoanh tròn khoảng 2mm

Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc

Bước 2_ 5

Chảo nóng cho ít dầu ăn, dầu nóng cho tỏi đập dập vào cho thơm rồi xào cồi sò điệp trước.

Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc

Bước 3_ 5

Cho rượu vang tắng vào khử mùi. Trút ra dĩa

Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc

Bước 4_ 5

Xào ớt chuông và cần tây, hành tím, cho chút Hạt nêm MAGGI, dầu mè xào chung, rồi cho cồi sò điệp đã xào vào trộn đều, cho tiêu xay, mè đen vào là hoàn tất.

Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc

Bước 5_ 5

Trình bày ra dĩa thưởng thức

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
65 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
65 của 100
Đạt cân bằng
Bữa ăn của bạn đạt cân bằng
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Carbohydrate
18.5g / 69%
Chất đạm
4.1g / 15%
Chất béo
2g / 16%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10