Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc

0
45 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

200 g
Cồi Sò Điệp
30 g
Ớt Chuông Xanh
30 g
Ớt Chuông Đỏ
1 muỗng canh
Rượu Vang Trắng
10 g
Tỏi Ta
30 g
Cần Tây
0.5 muỗng cà phê
Tiêu Xay
1 củ
Củ Hành Tím
0.5 muỗng cà phê
Dầu Mè
0.5 muỗng cà phê
Bột Năng
1 muỗng cà phê
1.5 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
74.19 kcal
Carbohydrate
12.71 g
Canxi
36.87 mg
Chất đạm
2.34 g
Chất béo
1.68 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

45 Phút
Bước 1_
20 phút
Ướp cồi sò điệp với dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI và bột năng để thấm 10 phút. Ớt chuông 3 màu xắt hình vuông nhỏ Cần tây xắt khúc 2cm. Hành tím xắt khoanh tròn khoảng 2mm Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc
Bước 2_
10 phút
Chảo nóng cho ít dầu ăn, dầu nóng cho tỏi đập dập vào cho thơm rồi xào cồi sò điệp trước. Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc
Bước 3_
5 phút
Cho rượu vang tắng vào khử mùi. Trút ra dĩa Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc
Bước 4_
5 phút
Xào ớt chuông và cần tây, hành tím, cho chút Hạt nêm MAGGI, dầu mè xào chung, rồi cho cồi sò điệp đã xào vào trộn đều, cho tiêu xay, mè đen vào là hoàn tất. Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc
Bước 5_
5 phút
Trình bày ra dĩa thưởng thức Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc
Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc

Bước 1_ 5

Ướp cồi sò điệp với dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI và bột năng để thấm 10 phút. Ớt chuông 3 màu xắt hình vuông nhỏ Cần tây xắt khúc 2cm. Hành tím xắt khoanh tròn khoảng 2mm

Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc

Bước 2_ 5

Chảo nóng cho ít dầu ăn, dầu nóng cho tỏi đập dập vào cho thơm rồi xào cồi sò điệp trước.

Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc

Bước 3_ 5

Cho rượu vang tắng vào khử mùi. Trút ra dĩa

Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc

Bước 4_ 5

Xào ớt chuông và cần tây, hành tím, cho chút Hạt nêm MAGGI, dầu mè xào chung, rồi cho cồi sò điệp đã xào vào trộn đều, cho tiêu xay, mè đen vào là hoàn tất.

Cồi Sò Điệp Xào Ngũ Sắc

Bước 5_ 5

Trình bày ra dĩa thưởng thức

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10