Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cơm Trộn Hàn Quốc

(0)
50phút

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Cơm
1  bát
Thịt bò phi lê Mẹo hay, xem ngay!
200  g
Cải Bó Xôi
100  g
Cà Rốt
100  g
Dưa Leo
100  g
Giá Đỗ
100  g
Trứng Gà
1 
Tỏi
10  g
Tiêu
0.5  Muỗng cà phê
Đường
2  muỗng canh
Dầu Mè
1  muỗng cà phê
Mè rang
1  muỗng canh
Nước tương MAGGI
1  muỗng canh
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

50 Phút
Bước 1
15 phút
Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn rồi đem ướp cùng gia vị gồm 2 muỗng canh dầu hào MAGGI, 1 muỗng canh đường, dầu mè, tiêu. Đảo đều rồi ướp thịt trong khoảng 10 phút cho thấm vị. Sau đó cho thịt vào chảo xào nhanh trên lửa lớn đến khi thịt săn lại và chín tới thì múc thịt bò xào ra để riêng. Cơm Trộn Hàn Quốc
Bước 2
15 phút
Cà rốt bào vỏ cùng với dưa leo rửa sạch, thái sợi nhỏ có độ dài tầm 4cm. Cải bó xôi bỏ gốc, rửa sạch rồi để ráo nước sau đó cắt khúc tương tự. Cho các loại rau củ đã sơ chế vào chảo xào lần lượt từng loại. Bạn nhớ cho thêm 1 muỗng canh dầu hào MAGGI để các loại rau củ xào óng ánh trông đẹp mắt và thơm ngon hơn nhé! Cơm Trộn Hàn Quốc
Bước 3
15 phút
Khi các nguyên liệu chính đã chế biến xong, bạn tiến hành công đoạn pha nước sốt cho món cơm trộn. Bắc chảo nhỏ lên bếp, phi thơm vàng tỏi băm, cho vào nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường, tương ớt và mè rang. Khuấy đều tay cho các gia vị hoàn vào nhau đến khi sôi rồi tắt bếp. Hỗn hợp sốt sóng sánh, thơm lừng mùi dầu hào MAGGI và mè rang vô cùng hấp dẫn. Cơm Trộn Hàn Quốc
Bước 4
5 phút
Chuẩn bị một tô lớn cho cơm vào giữa, nén nhẹ xung quanh thành hình tròn đẹp mắt. Lần lượt xếp các loại rau củ quả, thịt bò lên mặt cơm, để riêng các loại. Chiên trứng ốp la đặt vào giữa tô cơm, rắc thêm mè rang lên trên rồi rưới nước sốt vào. Khi dùng, bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu lên rồi thưởng thức hương vị bùng nổ của món mới thời thượng này thôi! Cơm Trộn Hàn Quốc
Cơm Trộn Hàn Quốc

Bước 1 / 4

Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn rồi đem ướp cùng gia vị gồm 2 muỗng canh dầu hào MAGGI, 1 muỗng canh đường, dầu mè, tiêu. Đảo đều rồi ướp thịt trong khoảng 10 phút cho thấm vị. Sau đó cho thịt vào chảo xào nhanh trên lửa lớn đến khi thịt săn lại và chín tới thì múc thịt bò xào ra để riêng.

Cơm Trộn Hàn Quốc

Bước 2 / 4

Cà rốt bào vỏ cùng với dưa leo rửa sạch, thái sợi nhỏ có độ dài tầm 4cm. Cải bó xôi bỏ gốc, rửa sạch rồi để ráo nước sau đó cắt khúc tương tự. Cho các loại rau củ đã sơ chế vào chảo xào lần lượt từng loại. Bạn nhớ cho thêm 1 muỗng canh dầu hào MAGGI để các loại rau củ xào óng ánh trông đẹp mắt và thơm ngon hơn nhé!

Cơm Trộn Hàn Quốc

Bước 3 / 4

Khi các nguyên liệu chính đã chế biến xong, bạn tiến hành công đoạn pha nước sốt cho món cơm trộn. Bắc chảo nhỏ lên bếp, phi thơm vàng tỏi băm, cho vào nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường, tương ớt và mè rang. Khuấy đều tay cho các gia vị hoàn vào nhau đến khi sôi rồi tắt bếp. Hỗn hợp sốt sóng sánh, thơm lừng mùi dầu hào MAGGI và mè rang vô cùng hấp dẫn.

Cơm Trộn Hàn Quốc

Bước 4 / 4

Chuẩn bị một tô lớn cho cơm vào giữa, nén nhẹ xung quanh thành hình tròn đẹp mắt. Lần lượt xếp các loại rau củ quả, thịt bò lên mặt cơm, để riêng các loại. Chiên trứng ốp la đặt vào giữa tô cơm, rắc thêm mè rang lên trên rồi rưới nước sốt vào. Khi dùng, bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu lên rồi thưởng thức hương vị bùng nổ của món mới thời thượng này thôi!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000