Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Củ Đậu Xào Thịt

(0)
42phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thịt Nạc Thăn
150  g
200  g
Tỏi/Hành Băm
10  g
Tiêu Xay
1  muỗng cà phê
Nước
2  muỗng canh
Hành Lá
10  g
Dầu Ăn
1  muỗng canh
Dầu hào MAGGI
2.5  muỗng canh
Hạt nêm MAGGI 3 ngọt vị heo
1  muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
223.52 kcal
Canxi
28.84 mg
Chất đạm
17.95 g
Carbohydrate
18.64 g
Chất béo
8.67 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

42 Phút
Bước 1
15 phút
Thịt nạc thăn rửa sạch với nước lạnh rồi cắt lát mỏng, bạn ướp thịt với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI 3 ngọt Heo, 1/2 muỗng cà phê dầu hào MAGGI sốt sóng sánh, tiêu xay và hành tỏi băm, dùng đũa trộn đều rồi để khoảng 5 phút cho gia vị thấm vào thịt. Rửa sạch củ đậu dưới vòi nước chảy mạnh, gọt vỏ hoặc dùng dao cắt một đoạn ở đầu củ rồi tước vỏ ra. Bạn để ráo rồi cắt củ đậu thành những khúc vừa ăn. Củ Đậu Xào Thịt
Bước 2
15 phút
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho hành và tỏi băm vào phi thơm đến khi chuyển sang màu hơi vàng, bạn thêm thịt vào xào. Đảo đều tay cho đến khi bề mặt thịt săn lại, bạn cho tiếp củ đậu cắt khúc vào xào chung. Nêm nếm món ăn với hạt nêm MAGGI 3 ngọt Heo, thêm một ít nước vào xào cho củ sắn dễ chín hơn. Củ Đậu Xào Thịt
Bước 3
10 phút
Bạn nêm thêm 2 thìa dầu hào MAGGI để món ăn thơm và có độ bóng, sóng sánh hấp dẫn hơn. Đảo đều, rắc thêm hành lá, rau mùi tùy theo khẩu vị và sở thích của bạn rồi tắt bếp. Món xào ngon lành đã sẵn sàng! Củ Đậu Xào Thịt
Bước 4
2 phút
Trình bày món ăn ra dĩa, cắt thêm vài lát ớt cho đẹp mắt rồi dùng ngay cùng cơm nóng thôi. Củ đậu xào xào mềm thơm, thấm gia vị ngon ngọt càng ăn càng mê. Ghi chú ngay vào sổ tay các món xào ngon mỗi ngày để đổi vị cho bữa cơm thôi chị em ơi! Củ Đậu Xào Thịt
Củ Đậu Xào Thịt

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Thịt nạc thăn rửa sạch với nước lạnh rồi cắt lát mỏng, bạn ướp thịt với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI 3 ngọt Heo, 1/2 muỗng cà phê dầu hào MAGGI sốt sóng sánh, tiêu xay và hành tỏi băm, dùng đũa trộn đều rồi để khoảng 5 phút cho gia vị thấm vào thịt. Rửa sạch củ đậu dưới vòi nước chảy mạnh, gọt vỏ hoặc dùng dao cắt một đoạn ở đầu củ rồi tước vỏ ra. Bạn để ráo rồi cắt củ đậu thành những khúc vừa ăn.

Củ Đậu Xào Thịt

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho hành và tỏi băm vào phi thơm đến khi chuyển sang màu hơi vàng, bạn thêm thịt vào xào. Đảo đều tay cho đến khi bề mặt thịt săn lại, bạn cho tiếp củ đậu cắt khúc vào xào chung. Nêm nếm món ăn với hạt nêm MAGGI 3 ngọt Heo, thêm một ít nước vào xào cho củ sắn dễ chín hơn.

Củ Đậu Xào Thịt

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Bạn nêm thêm 2 thìa dầu hào MAGGI để món ăn thơm và có độ bóng, sóng sánh hấp dẫn hơn. Đảo đều, rắc thêm hành lá, rau mùi tùy theo khẩu vị và sở thích của bạn rồi tắt bếp. Món xào ngon lành đã sẵn sàng!

Củ Đậu Xào Thịt

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Trình bày món ăn ra dĩa, cắt thêm vài lát ớt cho đẹp mắt rồi dùng ngay cùng cơm nóng thôi. Củ đậu xào xào mềm thơm, thấm gia vị ngon ngọt càng ăn càng mê. Ghi chú ngay vào sổ tay các món xào ngon mỗi ngày để đổi vị cho bữa cơm thôi chị em ơi!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000