Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Đậu cove rửa sạch, tước xơ và lặt bỏ hai đầu sau đó cắt thành những sợi dài dọc theo thân đậu. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng khúc vừa ăn. Nấm bào ngư dùng kéo cắt nhẹ phần gốc còn bám đất, rửa nhanh trong thau nước rồi để ráo. Bạn có thể tách thành từng chùm nhỏ hay để nguyên tùy theo sở thích.
Bước 2
10 phút
Làm nóng dầu trong chảo sau đó cho tỏi vào phi. Khi tỏi đã thơm và hơi xém vàng, thêm nấm bào ngư vào xào sơ khoảng 3 phút rồi cho tiếp đậu cove, cà rốt vào xào thêm 5 phút. Nêm món ăn với dầu hào MAGGI sóng sánh, đảo thật đều tay để đậu và nấm thấm gia vị rồi tắt bếp.
Bước 3
2 phút
Bày món đậu cove xào ra dĩa, thêm hành ngò tươi, tiêu và vài lát ớt lên trên mặt cho đẹp mắt rồi dùng nóng. Đậu cove giòn ngọt, nấm bào ngư dai ngon, có vị thanh thanh và thơm lừng vị dầu hào MAGGI rất cuốn hút và tốt cho sức khỏe, các chị em nên thử ngay nha!
Bước 1
/
3
Đậu cove rửa sạch, tước xơ và lặt bỏ hai đầu sau đó cắt thành những sợi dài dọc theo thân đậu. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng khúc vừa ăn. Nấm bào ngư dùng kéo cắt nhẹ phần gốc còn bám đất, rửa nhanh trong thau nước rồi để ráo. Bạn có thể tách thành từng chùm nhỏ hay để nguyên tùy theo sở thích.
Bước 2
/
3
Làm nóng dầu trong chảo sau đó cho tỏi vào phi. Khi tỏi đã thơm và hơi xém vàng, thêm nấm bào ngư vào xào sơ khoảng 3 phút rồi cho tiếp đậu cove, cà rốt vào xào thêm 5 phút. Nêm món ăn với dầu hào MAGGI sóng sánh, đảo thật đều tay để đậu và nấm thấm gia vị rồi tắt bếp.
Bước 3
/
3
Bày món đậu cove xào ra dĩa, thêm hành ngò tươi, tiêu và vài lát ớt lên trên mặt cho đẹp mắt rồi dùng nóng. Đậu cove giòn ngọt, nấm bào ngư dai ngon, có vị thanh thanh và thơm lừng vị dầu hào MAGGI rất cuốn hút và tốt cho sức khỏe, các chị em nên thử ngay nha!