Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng

0
40phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

400 g
Cải Ngồng
100 g
Đậu Đỏ
50 g
Ngô Non Bao Tử
1 củ
Hành Tây
20 g
Kiệu Chua
2 muỗng canh
Dầu Ăn
3 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
205.48 kcal
Carbohydrate
27.05 g
Chất đạm
7.71 g
Chất béo
7.97 g
Canxi
128.15 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến -Cải ngồng: Cắt bỏ vỏ già, xắt khúc ngắn vừa ăn, để riêng phần than hoa và lá. -Đậu đỏ: Cho nước vào gấp 2 lần đậu + ít muối, luộc chín mềm, vớt lấy hạt. -Bắp non : Luộc chín trong nước sôi + ít muối, vớt ra để ráo nước, cắt khoanh dày 5 mm. -Củ hành tây: Lột bỏ vỏ, xắt hạt lựu tương đương khoanh bắp. Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng
Bước 2
15 phút
Chế biến: -Cho 2 M dầu ăn vào chảo, phi kiệu vàng + cải + bắp + đậu đỏ + hành tây, xào chín tái cải và hành tây, nêm 1M hạt nêm + 3M nước tương trộn đều. Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng
Bước 3
10 phút
Hoàn tất: -Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. - Món đậu đỏ xào cải ngồng được dùng nóng với cơm trắng và nước tương Maggi + ớt xắt lát hoặc tương ớt. Yêu cầu thành phẩm: -Màu sắc rau cải, đậu hạt tươi đẹp ẩn dưới lớp dầu hào nâu nhạt, sánh trong. -Cải chín dòn, đậu chín mềm, không bị ra nhiều nước và nhừ nát. -Vị vừa ăn, độ ngọt đặc trưng của từng loại nguyên liệu hòa quyện với hương vị đậm đà của nước tương Maggi giúp món ăn thêm ngon Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng
Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng

Bước 1 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến -Cải ngồng: Cắt bỏ vỏ già, xắt khúc ngắn vừa ăn, để riêng phần than hoa và lá. -Đậu đỏ: Cho nước vào gấp 2 lần đậu + ít muối, luộc chín mềm, vớt lấy hạt. -Bắp non : Luộc chín trong nước sôi + ít muối, vớt ra để ráo nước, cắt khoanh dày 5 mm. -Củ hành tây: Lột bỏ vỏ, xắt hạt lựu tương đương khoanh bắp.

Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng

Bước 2 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Chế biến: -Cho 2 M dầu ăn vào chảo, phi kiệu vàng + cải + bắp + đậu đỏ + hành tây, xào chín tái cải và hành tây, nêm 1M hạt nêm + 3M nước tương trộn đều.

Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng

Bước 3 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Hoàn tất: -Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. - Món đậu đỏ xào cải ngồng được dùng nóng với cơm trắng và nước tương Maggi + ớt xắt lát hoặc tương ớt. Yêu cầu thành phẩm: -Màu sắc rau cải, đậu hạt tươi đẹp ẩn dưới lớp dầu hào nâu nhạt, sánh trong. -Cải chín dòn, đậu chín mềm, không bị ra nhiều nước và nhừ nát. -Vị vừa ăn, độ ngọt đặc trưng của từng loại nguyên liệu hòa quyện với hương vị đậm đà của nước tương Maggi giúp món ăn thêm ngon

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
100 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
100 của 100
Cân bằng tuyệt vời
Bữa ăn của bạn đạt chuẩn cân bằng tuyệt vời
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Carbohydrate
27g / 51%
Chất đạm
7.7g / 15%
Chất béo
8g / 34%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10