Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng

0
40 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

400 g
Cải Ngồng
100 g
Đậu Đỏ
50 g
Ngô Non Bao Tử
1 củ
Hành Tây
20 g
Kiệu Chua
2 muỗng canh
Dầu Ăn
3 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
205.48 kcal
Carbohydrate
27.05 g
Chất đạm
7.71 g
Chất béo
7.97 g
Canxi
128.15 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến -Cải ngồng: Cắt bỏ vỏ già, xắt khúc ngắn vừa ăn, để riêng phần than hoa và lá. -Đậu đỏ: Cho nước vào gấp 2 lần đậu + ít muối, luộc chín mềm, vớt lấy hạt. -Bắp non : Luộc chín trong nước sôi + ít muối, vớt ra để ráo nước, cắt khoanh dày 5 mm. -Củ hành tây: Lột bỏ vỏ, xắt hạt lựu tương đương khoanh bắp. Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng
Bước 2
15 phút
Chế biến: -Cho 2 M dầu ăn vào chảo, phi kiệu vàng + cải + bắp + đậu đỏ + hành tây, xào chín tái cải và hành tây, nêm 1M hạt nêm + 3M nước tương trộn đều. Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng
Bước 3
10 phút
Hoàn tất: -Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. - Món đậu đỏ xào cải ngồng được dùng nóng với cơm trắng và nước tương Maggi + ớt xắt lát hoặc tương ớt. Yêu cầu thành phẩm: -Màu sắc rau cải, đậu hạt tươi đẹp ẩn dưới lớp dầu hào nâu nhạt, sánh trong. -Cải chín dòn, đậu chín mềm, không bị ra nhiều nước và nhừ nát. -Vị vừa ăn, độ ngọt đặc trưng của từng loại nguyên liệu hòa quyện với hương vị đậm đà của nước tương Maggi giúp món ăn thêm ngon Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng
Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng

Bước 1 3

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến -Cải ngồng: Cắt bỏ vỏ già, xắt khúc ngắn vừa ăn, để riêng phần than hoa và lá. -Đậu đỏ: Cho nước vào gấp 2 lần đậu + ít muối, luộc chín mềm, vớt lấy hạt. -Bắp non : Luộc chín trong nước sôi + ít muối, vớt ra để ráo nước, cắt khoanh dày 5 mm. -Củ hành tây: Lột bỏ vỏ, xắt hạt lựu tương đương khoanh bắp.

Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng

Bước 2 3

Chế biến: -Cho 2 M dầu ăn vào chảo, phi kiệu vàng + cải + bắp + đậu đỏ + hành tây, xào chín tái cải và hành tây, nêm 1M hạt nêm + 3M nước tương trộn đều.

Đậu Đỏ Xào Cải Ngồng

Bước 3 3

Hoàn tất: -Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. - Món đậu đỏ xào cải ngồng được dùng nóng với cơm trắng và nước tương Maggi + ớt xắt lát hoặc tương ớt. Yêu cầu thành phẩm: -Màu sắc rau cải, đậu hạt tươi đẹp ẩn dưới lớp dầu hào nâu nhạt, sánh trong. -Cải chín dòn, đậu chín mềm, không bị ra nhiều nước và nhừ nát. -Vị vừa ăn, độ ngọt đặc trưng của từng loại nguyên liệu hòa quyện với hương vị đậm đà của nước tương Maggi giúp món ăn thêm ngon

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10