Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay

0
35 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

2 cây
Đậu Hủ Non
1 miếng
Tàu Hủ Ky
10 g
Sả Cây
1 cây
Hành Boaro
1 muỗng canh
Tương Ngọt
2 muỗng canh
Dầu Ăn
30 g
Kiệu Chua
1 cây
Hành Boaro
1 muỗng canh
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất đạm
38.14 g
Chất béo
34.87 g
Canxi
1542.95 mg
Carbohydrate
37.08 g
Năng lượng
583.07 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

35 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến Đậu hũ non: Cắt khoanh tròn dày 1cm, chiên vừa vàng, để ráo dầu. Tàu hũ ky: 2/3 bẻ thành miếng vừa ăn, 1/3 bóp nhỏ . Sả ớt : Bằm nhuyễn. Boa-rô và kiệu tươi: Bằm nhuyễn. Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay
Bước 2
15 phút
Chế biến: -Chảo nóng, cho 2M dầu ăn, phi vàng boa-rô, kiệu, kế tiếp cho sả ớt và xào sơ + đậu hũ trứng + tàu hũ ky + 1m tương ngọt + 2M nước tương +1M hạt nêm + 1M tương ớt + chút nước, xào đều đến khô nước, nếm vừa ăn. Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay
Bước 3
5 phút
Hoàn tất: Múc món ăn vào dĩa, rắc tàu hũ ky chiên bóp nhỏ và trang trí ngò lên trên. Đậu hũ chiên sốt tương cay được dùng nóng với cơm trắng. Yêu cầu thành phẩm: Vị vừa ăn, màu cam nâu nhạt, đậu hũ trứng chiên không bị bể nát. Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay
Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay

Bước 1 3

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến Đậu hũ non: Cắt khoanh tròn dày 1cm, chiên vừa vàng, để ráo dầu. Tàu hũ ky: 2/3 bẻ thành miếng vừa ăn, 1/3 bóp nhỏ . Sả ớt : Bằm nhuyễn. Boa-rô và kiệu tươi: Bằm nhuyễn.

Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay

Bước 2 3

Chế biến: -Chảo nóng, cho 2M dầu ăn, phi vàng boa-rô, kiệu, kế tiếp cho sả ớt và xào sơ + đậu hũ trứng + tàu hũ ky + 1m tương ngọt + 2M nước tương +1M hạt nêm + 1M tương ớt + chút nước, xào đều đến khô nước, nếm vừa ăn.

Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay

Bước 3 3

Hoàn tất: Múc món ăn vào dĩa, rắc tàu hũ ky chiên bóp nhỏ và trang trí ngò lên trên. Đậu hũ chiên sốt tương cay được dùng nóng với cơm trắng. Yêu cầu thành phẩm: Vị vừa ăn, màu cam nâu nhạt, đậu hũ trứng chiên không bị bể nát.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10