Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay

0
35phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

2 cây
Đậu Hủ Non
1 miếng
Tàu Hủ Ky
10 g
Sả Cây
1 cây
Hành Boaro
1 muỗng canh
Tương Ngọt
2 muỗng canh
Dầu Ăn
30 g
Kiệu Chua
1 cây
Hành Boaro
1 muỗng canh
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất đạm
38.14 g
Chất béo
34.87 g
Canxi
1542.95 mg
Carbohydrate
37.08 g
Năng lượng
583.07 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

35 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến Đậu hũ non: Cắt khoanh tròn dày 1cm, chiên vừa vàng, để ráo dầu. Tàu hũ ky: 2/3 bẻ thành miếng vừa ăn, 1/3 bóp nhỏ . Sả ớt : Bằm nhuyễn. Boa-rô và kiệu tươi: Bằm nhuyễn. Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay
Bước 2
15 phút
Chế biến: -Chảo nóng, cho 2M dầu ăn, phi vàng boa-rô, kiệu, kế tiếp cho sả ớt và xào sơ + đậu hũ trứng + tàu hũ ky + 1m tương ngọt + 2M nước tương +1M hạt nêm + 1M tương ớt + chút nước, xào đều đến khô nước, nếm vừa ăn. Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay
Bước 3
5 phút
Hoàn tất: Múc món ăn vào dĩa, rắc tàu hũ ky chiên bóp nhỏ và trang trí ngò lên trên. Đậu hũ chiên sốt tương cay được dùng nóng với cơm trắng. Yêu cầu thành phẩm: Vị vừa ăn, màu cam nâu nhạt, đậu hũ trứng chiên không bị bể nát. Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay
Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay

Bước 1 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến Đậu hũ non: Cắt khoanh tròn dày 1cm, chiên vừa vàng, để ráo dầu. Tàu hũ ky: 2/3 bẻ thành miếng vừa ăn, 1/3 bóp nhỏ . Sả ớt : Bằm nhuyễn. Boa-rô và kiệu tươi: Bằm nhuyễn.

Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay

Bước 2 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Chế biến: -Chảo nóng, cho 2M dầu ăn, phi vàng boa-rô, kiệu, kế tiếp cho sả ớt và xào sơ + đậu hũ trứng + tàu hũ ky + 1m tương ngọt + 2M nước tương +1M hạt nêm + 1M tương ớt + chút nước, xào đều đến khô nước, nếm vừa ăn.

Đậu Hũ Chiên Sốt Tương Cay

Bước 3 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Hoàn tất: Múc món ăn vào dĩa, rắc tàu hũ ky chiên bóp nhỏ và trang trí ngò lên trên. Đậu hũ chiên sốt tương cay được dùng nóng với cơm trắng. Yêu cầu thành phẩm: Vị vừa ăn, màu cam nâu nhạt, đậu hũ trứng chiên không bị bể nát.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
50 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
50 của 100
Đạt cân bằng
Bữa ăn của bạn đạt cân bằng
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Chất đạm
38.1g / 24%
Chất béo
34.9g / 52%
Carbohydrate
37.1g / 24%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10