Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Hủ Nhồi Nấm

(0)
47phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Đậu Hũ Chiên
2  miếng
Nấm Mèo Đen / Trắng
4  tai
Nấm Đông Cô
4  tai
Cà Rốt
1  củ
Hành Lá
3  nhánh
Đường Trắng
3  g
Bột Bắp
3  muỗng canh
0.67  muỗng canh
1  muỗng canh
Hành Boaro
10  g
Nước
0.5  bát
Ớt Xắt Lát
5  g

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
177.4 kcal
Canxi
78.38 mg
Chất đạm
4.85 g
Carbohydrate
33.45 g
Chất béo
3.38 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

47 Phút
Bước 1
12 phút
Rửa sạch các nguyên liệu trước khi sơ chế. Nấm mèo, nấm đông cô đã ngâm rửa sạch băm nhuyễn, cà rốt gọt vỏ xắt hạt lựu, hành Boaro và hành lá băm nhỏ. Đậu Hủ Nhồi Nấm
Bước 2
3 phút
Làm nhân nhồi đậu hủ: rạch phần giữa của miếng đậu, chú ý chừa lại phần mép 2 bên, dùng muỗng múc ruột đậu hủ ra trộn với nấm mèo, đông cô, cà rốt và hành Boaro, thêm hạt nêm MAGGI nấm hương, nước tương MAGGI cho vừa ăn rồi nhồi lại vào miếng đậu.
Bước 3
15 phút
Làm nước sốt: Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành, cho cà rốt và hỗn hợp bột bắp (bột bắp pha với 1/2 chén nước). Cho tiếp nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương vào đun sôi để hỗn hợp sền sệt rồi tắt bếp. Đậu Hủ Nhồi Nấm
Bước 4
15 phút
Đun nóng chảo dầu khác, cho đậu hủ đã nhồi nhân vào chiên vàng đều 2 mặt. Đậu Hủ Nhồi Nấm
Bước 5
2 phút
Cho đậu đã chiên ra dĩa, rưới nước sốt lên trên, cho thêm ít tiêu, hành hoa trang trí. Dùng chung với nước tương MAGGI và ớt xắt. Món Đậu Hủ Nhồi Nấm với các nguyên liệu đều rất giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, vị bùi bùi, thơm nức mũi lại đẹp mắt sẽ thu hút bất kì ai, sẽ là món ăn phù hợp cho cả nhà để nâng cao sức khỏe và tinh thần. Đậu Hủ Nhồi Nấm
Đậu Hủ Nhồi Nấm

Bước 1 / 5

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Rửa sạch các nguyên liệu trước khi sơ chế. Nấm mèo, nấm đông cô đã ngâm rửa sạch băm nhuyễn, cà rốt gọt vỏ xắt hạt lựu, hành Boaro và hành lá băm nhỏ.

Đậu Hủ Nhồi Nấm

Bước 2 / 5

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Làm nhân nhồi đậu hủ: rạch phần giữa của miếng đậu, chú ý chừa lại phần mép 2 bên, dùng muỗng múc ruột đậu hủ ra trộn với nấm mèo, đông cô, cà rốt và hành Boaro, thêm hạt nêm MAGGI nấm hương, nước tương MAGGI cho vừa ăn rồi nhồi lại vào miếng đậu.

Đậu Hủ Nhồi Nấm

Bước 3 / 5

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Làm nước sốt: Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành, cho cà rốt và hỗn hợp bột bắp (bột bắp pha với 1/2 chén nước). Cho tiếp nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương vào đun sôi để hỗn hợp sền sệt rồi tắt bếp.

Đậu Hủ Nhồi Nấm

Bước 4 / 5

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Đun nóng chảo dầu khác, cho đậu hủ đã nhồi nhân vào chiên vàng đều 2 mặt.

Đậu Hủ Nhồi Nấm

Bước 5 / 5

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Cho đậu đã chiên ra dĩa, rưới nước sốt lên trên, cho thêm ít tiêu, hành hoa trang trí. Dùng chung với nước tương MAGGI và ớt xắt. Món Đậu Hủ Nhồi Nấm với các nguyên liệu đều rất giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, vị bùi bùi, thơm nức mũi lại đẹp mắt sẽ thu hút bất kì ai, sẽ là món ăn phù hợp cho cả nhà để nâng cao sức khỏe và tinh thần.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000