Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Hủ Nhồi Nấm

0
50 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

2 miếng
Đậu Hũ Chiên
4 tai
Nấm Mèo Đen / Trắng
4 tai
Nấm Đông Cô
1 củ
Cà Rốt
3 nhánh
Hành Lá
3 g
Đường Trắng
3 muỗng canh
Bột Bắp
0.5 muỗng canh
1 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
164.03 kcal
Carbohydrate
30.98 g
Chất đạm
4.29 g
Chất béo
2.91 g
Canxi
69.85 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

50 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế. Hướng dẫn tạo nhân nhồi đậu hủ: - Đậu hủ chiên cắt làm 2. Dùng muỗng múc ruột đậu hủ ra trộn với nấm mèo, đông cô, cà rốt và hành boaro, nêm nếm gia vị MG vừa ăn rồi nhồi vào đậu hủ Đậu Hủ Nhồi Nấm
Bước 2
15 phút
Cách làm nước sốt : Phi thơm hành,cho cà rốt+ nước bột ngô( bột ngô pha 1/2 chén nước) Đậu Hủ Nhồi Nấm
Bước 3
5 phút
Cho tiếp Nước tương MAGGI + Hạt nêm MAGGI vào đun sôi để hỗn hợp sền sệt rồi tắt bếp Đậu Hủ Nhồi Nấm
Bước 4
15 phút
Cho dầu vào chảo cho nóng rồi bỏ đậu hủ có nhồi nguyên liệu vào chiên vàng 2 mặt Cho đậu đã chiên ra dĩa cho nước sốt đã thực hiện lên trên, cho thêm ít tiêu, hành hoa trang trí. Dùng chung với nước tương ớt sắt khoanh Đậu Hủ Nhồi Nấm
Đậu Hủ Nhồi Nấm

Bước 1 4

Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế. Hướng dẫn tạo nhân nhồi đậu hủ: - Đậu hủ chiên cắt làm 2. Dùng muỗng múc ruột đậu hủ ra trộn với nấm mèo, đông cô, cà rốt và hành boaro, nêm nếm gia vị MG vừa ăn rồi nhồi vào đậu hủ

Đậu Hủ Nhồi Nấm

Bước 2 4

Cách làm nước sốt : Phi thơm hành,cho cà rốt+ nước bột ngô( bột ngô pha 1/2 chén nước)

Đậu Hủ Nhồi Nấm

Bước 3 4

Cho tiếp Nước tương MAGGI + Hạt nêm MAGGI vào đun sôi để hỗn hợp sền sệt rồi tắt bếp

Đậu Hủ Nhồi Nấm

Bước 4 4

Cho dầu vào chảo cho nóng rồi bỏ đậu hủ có nhồi nguyên liệu vào chiên vàng 2 mặt Cho đậu đã chiên ra dĩa cho nước sốt đã thực hiện lên trên, cho thêm ít tiêu, hành hoa trang trí. Dùng chung với nước tương ớt sắt khoanh

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10