Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Hủ Sốt Mè

0
30 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

2 miếng
Đậu Hủ
100 g
Váng Đậu
10 g
Rong Biển
100 g
Váng Đậu
20 g
Gừng
1 cây
Hành Boaro
1 muỗng canh
Rượu Mai Quế Lộ
1 muỗng cà phê
Đường Trắng
1 muỗng cà phê
Dầu Mè
2 muỗng canh
Dầu Ăn
1 muỗng cà phê
Bột Năng
1 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
329.93 mg
Năng lượng
272.12 kcal
Carbohydrate
24.95 g
Chất béo
15.57 g
Chất đạm
9.29 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến -Đậu hủ, chả lụa chay: Xắt miếng vuông vừa ăn, chiên sơ. -Tàu hủ ky: Bẻ nhỏ. Ướp chung với đậu hũ và chả lụa gồm 1M rượu Mai quế lộ + 2M nước tương +1m đường + ít tiêu + 1m dầu mè, để 15 phút. -Rong biển: Xé miếng to vừa ăn. Đậu Hủ Sốt Mè
Bước 2
15 phút
-Sốt : 1m bột năng + 1/3 chén nước + 1M sốt mè + 1M tương ớt + 1M nước tương Maggi, khuấy đều trước khi cho vào chế biến. Đậu Hủ Sốt Mè
Bước 3
15 phút
Chế biến: Làm nóng 2M dầu ăn, phi kiệu cho vàng, xào hỗn hợp chả lụa chay cho đậm màu và thơm + rong biển + sốt, khuấy đến sốt sánh trong. Đậu Hủ Sốt Mè
Bước 4
10 phút
Hoàn tất: -Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. -Món Đậu hũ sốt mè được dùng nóng với cơm trắng và nước tương Maggi. Yêu cầu thành phẩm: -Màu tương đối đẹp, không quá xậm. Vị vừa ăn, thơm ngon. Đậu Hủ Sốt Mè
Đậu Hủ Sốt Mè

Bước 1 4

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến -Đậu hủ, chả lụa chay: Xắt miếng vuông vừa ăn, chiên sơ. -Tàu hủ ky: Bẻ nhỏ. Ướp chung với đậu hũ và chả lụa gồm 1M rượu Mai quế lộ + 2M nước tương +1m đường + ít tiêu + 1m dầu mè, để 15 phút. -Rong biển: Xé miếng to vừa ăn.

Đậu Hủ Sốt Mè

Bước 2 4

-Sốt : 1m bột năng + 1/3 chén nước + 1M sốt mè + 1M tương ớt + 1M nước tương Maggi, khuấy đều trước khi cho vào chế biến.

Đậu Hủ Sốt Mè

Bước 3 4

Chế biến: Làm nóng 2M dầu ăn, phi kiệu cho vàng, xào hỗn hợp chả lụa chay cho đậm màu và thơm + rong biển + sốt, khuấy đến sốt sánh trong.

Đậu Hủ Sốt Mè

Bước 4 4

Hoàn tất: -Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. -Món Đậu hũ sốt mè được dùng nóng với cơm trắng và nước tương Maggi. Yêu cầu thành phẩm: -Màu tương đối đẹp, không quá xậm. Vị vừa ăn, thơm ngon.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10