Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Rửa sạch các nguyên liệu trước khi sơ chế. Cà rốt gọt vỏ cắt que; hành Boaro cắt lát; nấm đùi gà xắt miếng mỏng dài; nấm rơm cắt chân, bổ đôi.
Bước 2
15 phút
Bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo với dầu, cho hành Boaro vào xào thơm. Cho tiếp cà rốt, nấm vào đảo đều cho chín tới. Tiếp tục cho đậu hủ, giá đỗ vào đảo đều.
Bước 3
15 phút
Nêm hạt nêm MAGGI nấm hương và nước tương MAGGI, xào trên lửa lớn đến khi các nguyên liệu chín thì cho rau thơm và chút tiêu để món ăn thêm dậy vị. Bạn lưu ý, nêm gia vị nước tương MAGGI khi xào sẽ giúp món ăn có vị ngọt thanh hơn. Món ăn đạt “chuẩn” khi rau củ và nấm chín tới, thấm vị nhưng vẫn đạt độ giòn ngon nhất định. Cuối tuần nhớ làm món khỏe ngon lành này chiêu đãi cả nhà nhé!
Bước 5
15 phút
Nêm hạt nêm Maggi và 2M Nước tương Maggi
Xào lửa lớn khi món ăn chín cho rau thơm và tiêu vào
Bước 1
/
4
Rửa sạch các nguyên liệu trước khi sơ chế. Cà rốt gọt vỏ cắt que; hành Boaro cắt lát; nấm đùi gà xắt miếng mỏng dài; nấm rơm cắt chân, bổ đôi.
Bước 2
/
4
Bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo với dầu, cho hành Boaro vào xào thơm. Cho tiếp cà rốt, nấm vào đảo đều cho chín tới. Tiếp tục cho đậu hủ, giá đỗ vào đảo đều.
Bước 3
/
4
Nêm hạt nêm MAGGI nấm hương và nước tương MAGGI, xào trên lửa lớn đến khi các nguyên liệu chín thì cho rau thơm và chút tiêu để món ăn thêm dậy vị. Bạn lưu ý, nêm gia vị nước tương MAGGI khi xào sẽ giúp món ăn có vị ngọt thanh hơn. Món ăn đạt “chuẩn” khi rau củ và nấm chín tới, thấm vị nhưng vẫn đạt độ giòn ngon nhất định. Cuối tuần nhớ làm món khỏe ngon lành này chiêu đãi cả nhà nhé!
Bước 5
/
4
Nêm hạt nêm Maggi và 2M Nước tương Maggi
Xào lửa lớn khi món ăn chín cho rau thơm và tiêu vào