Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Hủ Xào Giá Đỗ

(0)
60phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Đậu hủ chiên
3  miếng
Cà Rốt
0.5  củ
Nấm Đùi Gà
100  g
Nấm Rơm
100  g
Giá Đỗ
200  g
2  muỗng canh
Hành Boaro
200  g
Dầu Ăn
1  muỗng canh
Rau thơm
10  g
Tiêu Xay
3  g

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
230.59 kcal
Canxi
465.19 mg
Chất đạm
15.07 g
Carbohydrate
24.91 g
Chất béo
10.58 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

60 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch các nguyên liệu trước khi sơ chế. Cà rốt gọt vỏ cắt que; hành Boaro cắt lát; nấm đùi gà xắt miếng mỏng dài; nấm rơm cắt chân, bổ đôi. Đậu Hủ Xào Giá Đỗ
Bước 2
15 phút
Bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo với dầu, cho hành Boaro vào xào thơm. Cho tiếp cà rốt, nấm vào đảo đều cho chín tới. Tiếp tục cho đậu hủ, giá đỗ vào đảo đều. Đậu Hủ Xào Giá Đỗ
Bước 3
15 phút
Nêm hạt nêm MAGGI nấm hương và nước tương MAGGI, xào trên lửa lớn đến khi các nguyên liệu chín thì cho rau thơm và chút tiêu để món ăn thêm dậy vị. Bạn lưu ý, nêm gia vị nước tương MAGGI khi xào sẽ giúp món ăn có vị ngọt thanh hơn. Món ăn đạt “chuẩn” khi rau củ và nấm chín tới, thấm vị nhưng vẫn đạt độ giòn ngon nhất định. Cuối tuần nhớ làm món khỏe ngon lành này chiêu đãi cả nhà nhé! Đậu Hủ Xào Giá Đỗ
Bước 5
15 phút
Nêm hạt nêm Maggi và 2M Nước tương Maggi Xào lửa lớn khi món ăn chín cho rau thơm và tiêu vào Đậu Hủ Xào Giá Đỗ
Đậu Hủ Xào Giá Đỗ

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Rửa sạch các nguyên liệu trước khi sơ chế. Cà rốt gọt vỏ cắt que; hành Boaro cắt lát; nấm đùi gà xắt miếng mỏng dài; nấm rơm cắt chân, bổ đôi.

Đậu Hủ Xào Giá Đỗ

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo với dầu, cho hành Boaro vào xào thơm. Cho tiếp cà rốt, nấm vào đảo đều cho chín tới. Tiếp tục cho đậu hủ, giá đỗ vào đảo đều.

Đậu Hủ Xào Giá Đỗ

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Nêm hạt nêm MAGGI nấm hương và nước tương MAGGI, xào trên lửa lớn đến khi các nguyên liệu chín thì cho rau thơm và chút tiêu để món ăn thêm dậy vị. Bạn lưu ý, nêm gia vị nước tương MAGGI khi xào sẽ giúp món ăn có vị ngọt thanh hơn. Món ăn đạt “chuẩn” khi rau củ và nấm chín tới, thấm vị nhưng vẫn đạt độ giòn ngon nhất định. Cuối tuần nhớ làm món khỏe ngon lành này chiêu đãi cả nhà nhé!

Đậu Hủ Xào Giá Đỗ

Bước 5 / 4

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Nêm hạt nêm Maggi và 2M Nước tương Maggi Xào lửa lớn khi món ăn chín cho rau thơm và tiêu vào

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000