Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn cắt đậu phụ thành từng khúc vuông vừa ăn. Với ớt chuông, bạn rửa sạch, bỏ cuống và hạt, thái miếng nhỏ. Bạn ngâm nấm hương vào nước muối ấm, sau đó vớt ra rửa sạch với nước. Lưu ý nấm sẽ để cả cây để chế biến. Lòng đỏ trứng cần được đánh tan đều.
Bước 2
15 phút
Đổ 3 muỗng canh dầu vào chảo, đun đến khi dầu sôi thì cho đậu phụ đã được phủ một lớp lòng đỏ trứng gà vào chiên. Bạn trở đều để đậu phụ được chín vàng các mặt. Vớt ra để lên giấy thấm dầu cho ráo. Bạn nhớ bỏ lượng dầu thừa đi nhé!
Bước 3
15 phút
Bạn chuẩn bị thêm một cái chảo, cho lượng dầu ăn còn lại vào. Đợi dầu nóng già thì cho thêm hành vào phi, thấy hành vàng thơm sẽ lần lượt cho ớt, nấm và đậu phụ vào cùng. Xào sơ qua rồi nêm nếm dầu hào MAGGI sốt sóng sánh, thử vị vừa ăn là có thể tắt bếp.
Bước 4
2 phút
Bạn cho món Đậu phụ xào thập cẩm vào dĩa, rắc thêm tiêu xay và một ít ngò rí. Món ăn được dùng kèm cùng cơm nóng, có thể chấm cùng nước tương MAGGI cho vị ngon thêm hoàn hảo. Vị đậu mềm béo cùng ớt chuông thơm nồng thêm hương nấm đặc trưng chắc chắn sẽ làm bạn thích mê.
Bước 1
/
4
Bạn cắt đậu phụ thành từng khúc vuông vừa ăn. Với ớt chuông, bạn rửa sạch, bỏ cuống và hạt, thái miếng nhỏ. Bạn ngâm nấm hương vào nước muối ấm, sau đó vớt ra rửa sạch với nước. Lưu ý nấm sẽ để cả cây để chế biến. Lòng đỏ trứng cần được đánh tan đều.
Bước 2
/
4
Đổ 3 muỗng canh dầu vào chảo, đun đến khi dầu sôi thì cho đậu phụ đã được phủ một lớp lòng đỏ trứng gà vào chiên. Bạn trở đều để đậu phụ được chín vàng các mặt. Vớt ra để lên giấy thấm dầu cho ráo. Bạn nhớ bỏ lượng dầu thừa đi nhé!
Bước 3
/
4
Bạn chuẩn bị thêm một cái chảo, cho lượng dầu ăn còn lại vào. Đợi dầu nóng già thì cho thêm hành vào phi, thấy hành vàng thơm sẽ lần lượt cho ớt, nấm và đậu phụ vào cùng. Xào sơ qua rồi nêm nếm dầu hào MAGGI sốt sóng sánh, thử vị vừa ăn là có thể tắt bếp.
Bước 4
/
4
Bạn cho món Đậu phụ xào thập cẩm vào dĩa, rắc thêm tiêu xay và một ít ngò rí. Món ăn được dùng kèm cùng cơm nóng, có thể chấm cùng nước tương MAGGI cho vị ngon thêm hoàn hảo. Vị đậu mềm béo cùng ớt chuông thơm nồng thêm hương nấm đặc trưng chắc chắn sẽ làm bạn thích mê.