Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Đậu Phụ Xào Thập Cẩm

0
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Đậu Hủ
2  miếng
Ớt Chuông Xanh Mẹo hay, xem ngay!
0.5 
5  tai
Lòng Đỏ Trứng Gà
1 
Ớt Chuông Đỏ
0.5 
2  muỗng canh
Hành Tím Xay
2  muỗng cà phê
Tiêu Xay
0.5  muỗng cà phê
Ngò Rí
5  g
Dầu Ăn
5  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
434.18 kcal
Canxi
368.38 mg
Chất đạm
10.45 g
Carbohydrate
9.03 g
Chất béo
41.22 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Bạn cắt đậu phụ thành từng khúc vuông vừa ăn. Với ớt chuông, bạn rửa sạch, bỏ cuống và hạt, thái miếng nhỏ. Bạn ngâm nấm hương vào nước muối ấm, sau đó vớt ra rửa sạch với nước. Lưu ý nấm sẽ để cả cây để chế biến. Lòng đỏ trứng cần được đánh tan đều. Đậu Phụ Xào Thập Cẩm
Bước 2
15 phút
Đổ 3 muỗng canh dầu vào chảo, đun đến khi dầu sôi thì cho đậu phụ đã được phủ một lớp lòng đỏ trứng gà vào chiên. Bạn trở đều để đậu phụ được chín vàng các mặt. Vớt ra để lên giấy thấm dầu cho ráo. Bạn nhớ bỏ lượng dầu thừa đi nhé! Đậu Phụ Xào Thập Cẩm
Bước 3
15 phút
Bạn chuẩn bị thêm một cái chảo, cho lượng dầu ăn còn lại vào. Đợi dầu nóng già thì cho thêm hành vào phi, thấy hành vàng thơm sẽ lần lượt cho ớt, nấm và đậu phụ vào cùng. Xào sơ qua rồi nêm nếm dầu hào MAGGI sốt sóng sánh, thử vị vừa ăn là có thể tắt bếp. Đậu Phụ Xào Thập Cẩm
Bước 4
2 phút
Bạn cho món Đậu phụ xào thập cẩm vào dĩa, rắc thêm tiêu xay và một ít ngò rí. Món ăn được dùng kèm cùng cơm nóng, có thể chấm cùng nước tương MAGGI cho vị ngon thêm hoàn hảo. Vị đậu mềm béo cùng ớt chuông thơm nồng thêm hương nấm đặc trưng chắc chắn sẽ làm bạn thích mê. Đậu Phụ Xào Thập Cẩm
Đậu Phụ Xào Thập Cẩm

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bạn cắt đậu phụ thành từng khúc vuông vừa ăn. Với ớt chuông, bạn rửa sạch, bỏ cuống và hạt, thái miếng nhỏ. Bạn ngâm nấm hương vào nước muối ấm, sau đó vớt ra rửa sạch với nước. Lưu ý nấm sẽ để cả cây để chế biến. Lòng đỏ trứng cần được đánh tan đều.

Đậu Phụ Xào Thập Cẩm

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Đổ 3 muỗng canh dầu vào chảo, đun đến khi dầu sôi thì cho đậu phụ đã được phủ một lớp lòng đỏ trứng gà vào chiên. Bạn trở đều để đậu phụ được chín vàng các mặt. Vớt ra để lên giấy thấm dầu cho ráo. Bạn nhớ bỏ lượng dầu thừa đi nhé!

Đậu Phụ Xào Thập Cẩm

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Bạn chuẩn bị thêm một cái chảo, cho lượng dầu ăn còn lại vào. Đợi dầu nóng già thì cho thêm hành vào phi, thấy hành vàng thơm sẽ lần lượt cho ớt, nấm và đậu phụ vào cùng. Xào sơ qua rồi nêm nếm dầu hào MAGGI sốt sóng sánh, thử vị vừa ăn là có thể tắt bếp.

Đậu Phụ Xào Thập Cẩm

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Bạn cho món Đậu phụ xào thập cẩm vào dĩa, rắc thêm tiêu xay và một ít ngò rí. Món ăn được dùng kèm cùng cơm nóng, có thể chấm cùng nước tương MAGGI cho vị ngon thêm hoàn hảo. Vị đậu mềm béo cùng ớt chuông thơm nồng thêm hương nấm đặc trưng chắc chắn sẽ làm bạn thích mê.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000