Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cá Điêu Hồng Kho Sốt Singapore

0
45 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

400 g
Cá Điêu Hồng
20 g
Gừng
30 g
Đường Trắng
2 muỗng cà phê
Dầu Mè
30 ml
Rượu Gạo
2 muỗng cà phê
Màu Điều
1 muỗng canh
Giấm Đen
15 g
Sốt Hoisin
0.5 muỗng cà phê
Tiêu Xay
5 g
Ớt Sừng
20 g
Hành Lá
1 muỗng canh
Dầu Ăn
2 muỗng canh
2 muỗng canh
1 muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất đạm
42.59 g
Năng lượng
450.75 kcal
Chất béo
15.98 g
Carbohydrate
32.83 g
Canxi
45.84 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

45 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch và làm cá Điêu Hồng, để ráo nước. Khứa xéo lên 2 mặt thân cá. Ướp cá với 15ml (1 muỗng canh) Nước Tương Maggi, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay 15 phút cho cá thấm gia vị Cá Điêu Hồng Kho Sốt Singapore
Bước 2
5 phút
Pha hỗn hợp gia vị gồm 1M Nước Tương Maggi và 1M Dầu Hào Maggi, 1M giấm đen, 15gr sốt Hoisin, 30ml rượu gạo, 15gr đường trắng, 2 muỗng cà phê dầu mè, 2 muỗng cà phê màu điều, 1 muỗng cà phê Hạt Nêm Maggi Cá Điêu Hồng Kho Sốt Singapore
Bước 3
15 phút
Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn rồi đổ ớt khô, tỏi và gừng cắt lát vào xào thơm. Sau đó đổ hỗn hợp nước gia vị vào. Đun cho hỗn hợp sôi lên thì cho cá diêu hồng vào chảo. Cá Điêu Hồng Kho Sốt Singapore
Bước 4
10 phút
Trong lúc kho nhớ tưới sốt lên mặt cá thường xuyên để thịt cá thấm gia vị hơn. Sau 15 phút kho trên bếp, nước kho sệt và có màu nâu bóng đẹp thì rắc thêm đầu hành trắng vào chảo, kho thêm 1 lúc thì tắt bếp Cá Điêu Hồng Kho Sốt Singapore
Cá Điêu Hồng Kho Sốt Singapore

Bước 1 4

Rửa sạch và làm cá Điêu Hồng, để ráo nước. Khứa xéo lên 2 mặt thân cá. Ướp cá với 15ml (1 muỗng canh) Nước Tương Maggi, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay 15 phút cho cá thấm gia vị

Cá Điêu Hồng Kho Sốt Singapore

Bước 2 4

Pha hỗn hợp gia vị gồm 1M Nước Tương Maggi và 1M Dầu Hào Maggi, 1M giấm đen, 15gr sốt Hoisin, 30ml rượu gạo, 15gr đường trắng, 2 muỗng cà phê dầu mè, 2 muỗng cà phê màu điều, 1 muỗng cà phê Hạt Nêm Maggi

Cá Điêu Hồng Kho Sốt Singapore

Bước 3 4

Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn rồi đổ ớt khô, tỏi và gừng cắt lát vào xào thơm. Sau đó đổ hỗn hợp nước gia vị vào. Đun cho hỗn hợp sôi lên thì cho cá diêu hồng vào chảo.

Cá Điêu Hồng Kho Sốt Singapore

Bước 4 4

Trong lúc kho nhớ tưới sốt lên mặt cá thường xuyên để thịt cá thấm gia vị hơn. Sau 15 phút kho trên bếp, nước kho sệt và có màu nâu bóng đẹp thì rắc thêm đầu hành trắng vào chảo, kho thêm 1 lúc thì tắt bếp

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10