Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Gà Viên Chay Xào Hoa Thiên Lý

0
38 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

80 g
Gà Viên Chay Khô
20 g
Cần Tây
1 cây
Hành Boaro
1 muỗng canh
Dầu Ăn
5 g
Củ Kiệu Ngâm Chua
400 g
Hoa Thiên Lý
1 muỗng cà phê
Đường Trắng
1 muỗng cà phê
Tiêu
3 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất đạm
11.27 g
Chất béo
8.51 g
Canxi
115.05 mg
Carbohydrate
13.72 g
Năng lượng
166.51 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

38 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt - Kiệu tươi: Bằm nhuyễn - Boa-rô: Sử dụng phần đầu trắng, cắt khúc ngắn 3cm. - Gà viên: Ngâm khoảng 6 giờ đồng hồ cho nở, bóp xả rửa đến hết bọt, vắt ráo nước, : Bằm nhuyễn. Ướp vào gà viên 1M hạt nêm + 1m kiệu bằm, để 30 phút cho thấm gia vị. Gà Viên Chay Xào Hoa Thiên Lý
Bước 2
15 phút
Chế biến: - Chiên gà viên vừa vàng, vớt ra, làm ráo dầu. Chảo nóng, phi kiệu thơm + hoa thiên lý + boa-rô, xào chín tái, múc ra. Gà Viên Chay Xào Hoa Thiên Lý
Bước 3
3 phút
- Cho gà viên + chút nước, xào cạn nước + hoa thiên lý và boa-rô vào xào nhanh tay trên lửa lớn, nêm 3M Nước Tương Maggi, trộn đều . Gà Viên Chay Xào Hoa Thiên Lý
Bước 4
5 phút
Hoàn tất: - Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. - Món Gà viên chay xào hoa thiên lý được dùng nóng với cơm trắng và nước chấm hỗn hợp chao + Nước Tương Maggi + dầu mè + ớt bằm nhuyễn hoặc tương ớt. Yêu cầu thành phẩm: - Thực phẩm chín dòn, không bị ra nhiều nước. - Vị vừa ăn khi dùng chung với nước chấm, độ ngọt đặc trưng của từng loại nguyên liệu hòa quyện với hương vị đậm đà của dầu hào Maggi chay và nước chấm chao khiến món ăn thêm đặc sắc . Gà Viên Chay Xào Hoa Thiên Lý
Gà Viên Chay Xào Hoa Thiên Lý

Bước 1 4

Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt - Kiệu tươi: Bằm nhuyễn - Boa-rô: Sử dụng phần đầu trắng, cắt khúc ngắn 3cm. - Gà viên: Ngâm khoảng 6 giờ đồng hồ cho nở, bóp xả rửa đến hết bọt, vắt ráo nước, : Bằm nhuyễn. Ướp vào gà viên 1M hạt nêm + 1m kiệu bằm, để 30 phút cho thấm gia vị.

Gà Viên Chay Xào Hoa Thiên Lý

Bước 2 4

Chế biến: - Chiên gà viên vừa vàng, vớt ra, làm ráo dầu. Chảo nóng, phi kiệu thơm + hoa thiên lý + boa-rô, xào chín tái, múc ra.

Gà Viên Chay Xào Hoa Thiên Lý

Bước 3 4

- Cho gà viên + chút nước, xào cạn nước + hoa thiên lý và boa-rô vào xào nhanh tay trên lửa lớn, nêm 3M Nước Tương Maggi, trộn đều .

Gà Viên Chay Xào Hoa Thiên Lý

Bước 4 4

Hoàn tất: - Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. - Món Gà viên chay xào hoa thiên lý được dùng nóng với cơm trắng và nước chấm hỗn hợp chao + Nước Tương Maggi + dầu mè + ớt bằm nhuyễn hoặc tương ớt. Yêu cầu thành phẩm: - Thực phẩm chín dòn, không bị ra nhiều nước. - Vị vừa ăn khi dùng chung với nước chấm, độ ngọt đặc trưng của từng loại nguyên liệu hòa quyện với hương vị đậm đà của dầu hào Maggi chay và nước chấm chao khiến món ăn thêm đặc sắc .

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10