Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Há Cảo Tôm Thịt

0
112 phút
Món khó

Nguyên Liệu

-
6 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

300 g
Tôm Biển
400 g
Thịt Lợn
5 g
Đường Trắng
1 gói
Bột Há Cảo
1 muỗng cà phê
Đường Trắng
50 g
Hành Lá
10 g
Tỏi
50 g
Hành Phi Giòn
3 muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
69.87 g
Chất béo
35.98 g
Chất đạm
16.17 g
Canxi
86.58 mg
Năng lượng
667.31 kcal
Cách Nấu

Nấu Ngay

112 Phút
Bước 1
60 phút
Bằm nhỏ thịt lợn và tôm, trộn với hành lá, hành khô, tỏi và 1 thìa Dầu hào MAGGI, đường. Trộn đều ướp khoảng 1 tiếng. Há Cảo Tôm Thịt
Bước 2
15 phút
Nhào bột, cho nước nóng vào từng ít một, nhào bột thành cục mà không nhão. Cho 2 thìa dầu ăn vào nhào chung Há Cảo Tôm Thịt
Bước 3
30 phút
Vo bột bằng viên trứng cút, cán bột phẳng, cho nhân tôm thịt vào giữa miếng bột, tạo hình sao 6 cánh với nhụy là nhân tôm thịt. Hấp chín há cảo. Há Cảo Tôm Thịt
Bước 4
5 phút
Phi thơm tỏi và hành khô, cho há cảo đã hấp chín vào đảo thật nhẹ tay. Khoảng 3 phút, cho 2 thìa dầu hào MAGGI vào, đảo đều tay khoảng 2 phút. Há Cảo Tôm Thịt
Bước 5
2 phút
Tắt bếp, trút ra đĩa, rắc hành phi, dùng nóng Há Cảo Tôm Thịt
Há Cảo Tôm Thịt

Bước 1 5

Bằm nhỏ thịt lợn và tôm, trộn với hành lá, hành khô, tỏi và 1 thìa Dầu hào MAGGI, đường. Trộn đều ướp khoảng 1 tiếng.

Há Cảo Tôm Thịt

Bước 2 5

Nhào bột, cho nước nóng vào từng ít một, nhào bột thành cục mà không nhão. Cho 2 thìa dầu ăn vào nhào chung

Há Cảo Tôm Thịt

Bước 3 5

Vo bột bằng viên trứng cút, cán bột phẳng, cho nhân tôm thịt vào giữa miếng bột, tạo hình sao 6 cánh với nhụy là nhân tôm thịt. Hấp chín há cảo.

Há Cảo Tôm Thịt

Bước 4 5

Phi thơm tỏi và hành khô, cho há cảo đã hấp chín vào đảo thật nhẹ tay. Khoảng 3 phút, cho 2 thìa dầu hào MAGGI vào, đảo đều tay khoảng 2 phút.

Há Cảo Tôm Thịt

Bước 5 5

Tắt bếp, trút ra đĩa, rắc hành phi, dùng nóng

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10