Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi. Nấm mỡ, nấm đông cô cắt bỏ phần gốc, rửa sạch rồi cắt làm hai. Đậu Hà Lan tước bỏ xơ, rửa sạch. Cà rốt bào bỏ vỏ, làm sạch rồi xắt khoanh dày vừa ăn. Bông cải trắng cắt miếng vừa ăn, rửa sạch rồi ngâm trong nước muối loãng khoảng 10 phút. Hải sâm làm sạch da và phần ruột bên trong, rửa sạch rồi cắt miếng vừa ăn.
Bước 2_
8 phút
Phi thơm tỏi trên chảo dầu nóng đến khi vàng rồi cho tất cả rau củ vào xào trên lửa vừa đến khi chín tới. Sau đó bật lửa lớn cho hải sâm vào xào nhanh tay.
Bước 3_
5 phút
Thêm nước dùng và nêm nếm thêm món ăn với dầu hào MAGGI, dầu mè, đường và hạt nêm MAGGI nấm hương cho vừa miệng. Đảo đều để các nguyên liệu thấm gia vị đậm đà và dậy mùi thơm hấp dẫn.
Bước 4_
5 phút
Hòa bột năng với một ít nước, khuấy đều cho đến khi bột tan hẳn thì từ từ rưới vào món xào để tạo độ sánh đặc. Bạn lưu ý hạ lửa nhỏ khi rưới nước bột năng và xốc chảo đều tay để bột không chín và vón cục nhé!
Bước 5_
5 phút
Trình bày món ăn ra đĩa, rắc ngò, tiêu lên trên cho thơm rồi dùng nóng với cơm trắng. Rau củ tươi, giòn và hải sâm bổ dưỡng không có vị tanh mà rất ngon ngọt vừa miệng, lại thơm lừng. Bí quyết để món xào óng ánh đậm đà hương vị hơn chính là dầu hào MAGGI đấy chị em ơi!
Bước 1_
/
5
Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi. Nấm mỡ, nấm đông cô cắt bỏ phần gốc, rửa sạch rồi cắt làm hai. Đậu Hà Lan tước bỏ xơ, rửa sạch. Cà rốt bào bỏ vỏ, làm sạch rồi xắt khoanh dày vừa ăn. Bông cải trắng cắt miếng vừa ăn, rửa sạch rồi ngâm trong nước muối loãng khoảng 10 phút. Hải sâm làm sạch da và phần ruột bên trong, rửa sạch rồi cắt miếng vừa ăn.
Bước 2_
/
5
Phi thơm tỏi trên chảo dầu nóng đến khi vàng rồi cho tất cả rau củ vào xào trên lửa vừa đến khi chín tới. Sau đó bật lửa lớn cho hải sâm vào xào nhanh tay.
Bước 3_
/
5
Thêm nước dùng và nêm nếm thêm món ăn với dầu hào MAGGI, dầu mè, đường và hạt nêm MAGGI nấm hương cho vừa miệng. Đảo đều để các nguyên liệu thấm gia vị đậm đà và dậy mùi thơm hấp dẫn.
Bước 4_
/
5
Hòa bột năng với một ít nước, khuấy đều cho đến khi bột tan hẳn thì từ từ rưới vào món xào để tạo độ sánh đặc. Bạn lưu ý hạ lửa nhỏ khi rưới nước bột năng và xốc chảo đều tay để bột không chín và vón cục nhé!
Bước 5_
/
5
Trình bày món ăn ra đĩa, rắc ngò, tiêu lên trên cho thơm rồi dùng nóng với cơm trắng. Rau củ tươi, giòn và hải sâm bổ dưỡng không có vị tanh mà rất ngon ngọt vừa miệng, lại thơm lừng. Bí quyết để món xào óng ánh đậm đà hương vị hơn chính là dầu hào MAGGI đấy chị em ơi!