Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn chuẩn bị 1 chén lớn, lần lượt cho nước mắm MAGGI, nước cốt tắc, đường và nước lọc vào khuấy đều tay cho đến khi đường tan hẳn.
Bước 2
5 phút
Sả cây bóc bỏ phần vỏ già bên ngoài, rửa sạch với nước rồi dùng giấy thấm khô, cắt khoanh mỏng. Tắc rửa sạch, cắt khoanh, ớt hiểm xanh đỏ bạn bỏ phần hạt cay bên trong rồi cắt lát mỏng. Cho những nguyên liệu này vào nước mắm vừa pha rồi khuấy đều là được. Nêm nếm nước chấm hải sản cho vừa khẩu vị nhé!
Bước 3
3 phút
Cách làm mắm sả tắc chấm hải sản đơn giản, có vị chua ngọt the the rất bắt vị, thêm sả và tắc lát rất hút mắt. Nước mắm chấm cùng hải sản sauna thời thượng, kết hợp hài hoà, khiến cho hương vị của hải sản thêm phần hấp dẫn và độc đáo. Nàng đừng quên bỏ túi công thức này cho những bữa tiệc cuối tuần bên người thân nhé!
Bước 1
/
3
Bạn chuẩn bị 1 chén lớn, lần lượt cho nước mắm MAGGI, nước cốt tắc, đường và nước lọc vào khuấy đều tay cho đến khi đường tan hẳn.
Bước 2
/
3
Sả cây bóc bỏ phần vỏ già bên ngoài, rửa sạch với nước rồi dùng giấy thấm khô, cắt khoanh mỏng. Tắc rửa sạch, cắt khoanh, ớt hiểm xanh đỏ bạn bỏ phần hạt cay bên trong rồi cắt lát mỏng. Cho những nguyên liệu này vào nước mắm vừa pha rồi khuấy đều là được. Nêm nếm nước chấm hải sản cho vừa khẩu vị nhé!
Bước 3
/
3
Cách làm mắm sả tắc chấm hải sản đơn giản, có vị chua ngọt the the rất bắt vị, thêm sả và tắc lát rất hút mắt. Nước mắm chấm cùng hải sản sauna thời thượng, kết hợp hài hoà, khiến cho hương vị của hải sản thêm phần hấp dẫn và độc đáo. Nàng đừng quên bỏ túi công thức này cho những bữa tiệc cuối tuần bên người thân nhé!